hà anh tuấn

Một số album được ca sĩ, nhà sản xuất kỳ vọng đột phá nhờ sự sáng tạo, nhưng đã rơi vào thinh lặng

Vì sao những album đột phá không là sản phẩm triệu view?

0
'Album hay nhưng ít được ca sĩ diễn live. Album mang dấu ấn sáng tạo hay tiên phong thì không bao giờ là sản phẩm triệu view', đó là nhận định của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh về một phân khúc thị trường album nhạc Việt hiện nay.
 /// Ảnh: Độc Lập

Hà Anh Tuấn làm đại sứ Văn hóa hòa bình

0
.Sáng 13.10 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM), Quỹ hòa bình và phát triển TP.HCM (HPDF) do bà Tôn Nữ Thị Ninh làm Chủ tịch phối hợp cùng Ủy ban Hòa bình TP.HCM (HPC) khai mạc chương trình Văn hóa hòa bình, với chủ đề năm 2018 'Vì một xã hội không bạo lực'.
Riyo Mori và Linh Nga như chị em sinh đôi trong tiết mục đặc biệt 'Vũ khúc ánh trăng'

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori so tài múa với Linh Nga

0
Dù thời gian tập luyện ngắn ngủi, Riyo Mori vẫn chứng tỏ khả năng múa điêu luyện không kém cạnh một diễn viên múa được mệnh danh là 'chim công làng múa' Việt Nam.
Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình 'Em mơ' /// ẢNH: BTC

Nhạc sĩ Hoài Sa 'chăm chút' xúc cảm âm nhạc cho phái đẹp

0
Lần đầu tiên nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc cho một chương trình dành cho phái đẹp - Em mơ, nên  anh đã “hỏi vợ về những giấc mơ của cô ấy” để “lắng nghe và nắm bắt sự phức tạp của phụ nữ'...
<i class="e-mag"></i>Hà Anh Tuấn & thanh xuân rực rỡ

Hà Anh Tuấn & thanh xuân rực rỡ

0
Từng có biệt danh “Tuấn béo” với số cân nặng cao nhất thời trung học là 110 kg, Hà Anh Tuấn ngay ở lứa tuổi đôi mươi đã đặt ra cho mình quyết tâm phải giảm cân để có sức khỏe tốt và để tự tin thực hiện giấc mơ làm ca sĩ.

Tin đọc nhiều