Hà Anh: Tôi chưa bao giờ phải đợi cơm canh nguội lạnh vì chồng

0 Thanh Niên Online
Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Sau một năm kết hôn, vợ chồng Hà Anh vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Cả hai chưa vội vàng lên kế hoạch có em bé mà dành thời gian đi du lịch, hâm nóng tình cảm.

Chân dài tự tin nắm giữ bí quyết để duy trì hạnh phúc và khiến người bạn đời không thể ngừng si mê cô
Chân dài tự tin nắm giữ bí quyết để duy trì hạnh phúc và khiến người bạn đời không thể ngừng si mê cô

Là khách mời của Taxi Show, Hà Anh đã có chuyến hành trình cùng Huy Khánh và Hoàng Rapper. Nữ siêu mẫu bật mí không ít điều thú vị từ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây. Trong đó, Hà Anh nêu ý kiến về việc phụ nữ không nên rạch ròi chuyện ai là người nên giữ tiền, vì theo cô điều đó không quan trọng. Hà Anh tiết lộ từ chính ví dụ vợ chồng cô, cả hai vẫn có những khoản tiền riêng để thoải mái sử dụng, đồng thời sẽ có một quỹ chung cùng đóng góp để dành dụm cho cả hai.

Chia sẻ về cơ duyên đưa đẩy cô đến với người chồng ngoại quốc hiện tại, Hà Anh bật mí mọi thứ bắt nguồn từ dịp cô từng đến dự sinh nhật một người bạn, mà không hề hay biết rằng người bạn của mình đã có ý mai mối cô với ông xã. Sau buổi nói chuyện tại bữa tiệc, ông xã đã chủ động nhắn tin và mời cô đi ăn tối. Hà Anh đã nhận lời và tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy sinh từ đó. Hà Anh đặc biệt tiết lộ ngày đầu tiên hẹn hò, cô đã cố tình ăn mặc rất giản dị, không trang điểm vì cô muốn đối phương phải thấy con người thật của mình chứ không phải yêu qua vẻ bề ngoài hào nhoáng lộng lẫy.

Hà Anh: Tôi chưa bao giờ phải đợi cơm canh nguội lạnh vì chồng - ảnh 1
Huy Khánh và Hoàng Rapper ngưỡng mộ khả năng nội trợ của Hà Anh

Hà Anh tự hào khi chia sẻ về ông xã hiện tại của mình. Cô cho biết chồng hiện là giáo viên dạy trường tiểu học, rất yêu thương và tâm lý với vợ. Đặc biệt ông xã rất thích những món ăn do chính Hà Anh chế biến, đó cũng là lý do mà hôm nay trên hành trình của mình, Hà Anh cho biết cô muốn đến siêu thị để mua nguyên liệu nấu bữa cơm cho chồng. Hà Anh rất nhanh chóng chọn lựa những nguyên liệu phù hợp, vừa lựa hàng vừa trò chuyện cùng Huy Khánh, Hoàng Rapper. Nữ người mẫu tiết lộ chưa bao giờ ông xã chê các món ăn của mình, thậm chí cũng chưa bao giờ "phải đợi cơm canh nguội lạnh vì chồng bận việc không về kịp".

Cô kể cũng như những cặp vợ chồng khác, cả hai cũng có nhiều quan điểm bất đồng, từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ, và mỗi lần như thế có thể giận nhau tới mức to tiếng hoặc cả ngày chẳng thèm nói chuyện. "Thường thì chúng tôi giải quyết bằng cách chờ đối phương bình tĩnh rồi cùng ngồi lại nói chuyện, bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình một cách tế nhị. May mắn là tôi và Olly đều cố gắng và biết cách chấp nhận những khác biệt của nhau. Khi thì anh ấy nhường, khi thì tôi nhường. Thế là cả nhà đều hòa và hạnh phúc", cô chia sẻ.

Nói về việc có em bé, Hà Anh cho rằng còn tùy ông trời "trao duyên". Nếu chưa có con ngay, cả hai sẽ tiếp tục những kế hoạch công việc, tiếp tục đi du lịch để trải nghiệm cũng như tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU