H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu H'Hen Niê hào phóng mời cả buôn làng đi cùng bố mẹ cô vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột để thưởng thức bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên 

Cuối tuần qua, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê có chuyến công tác tại Tây Nguyên và về thăm nhà. Nhân lúc bộ phim điện ảnh đầu tay của mình là 578: Phát đạn của kẻ điên vừa ra mắt, người đẹp đã bao vé mời cả gia đình cùng người dân trong buôn đi xem phim. Người nhà và xóm giềng của H'Hen Niê đều rất háo hức trước sự kiện này. Mọi người tụ tập tại nhà nàng hậu từ sớm để phân chia xe cộ đi vào trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột.

H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'  - ảnh 1

Nhân dịp về thăm nhà, H'Hen Niê mời gia đình và buôn làng đi xem phim cô đóng chính

fbnv

H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'  - ảnh 2

Bà con, họ hàng và xóm giềng đã tề tựu rất đông, háo hức đi xem phim điện ảnh đầu tay của nàng hậu

fbnv

Qua những hình ảnh chia sẻ trên Facebook cá nhân, có thể thấy H'Hen Niê ăn mặc rất giản dị để đưa buôn làng đi xem phim. Dù trời mưa rất to nhưng mọi người đều có mặt đông đủ. Khi đến rạp phim, H'Hen Niê thể hiện sự ân cần với bố mẹ và người dân trong buôn. Cô chủ động hướng dẫn mọi người vào rạp và cùng em gái rà soát lại số lượng vé đã đặt.

"Hôm qua mọi người cùng nhau hẹn đi xem phim đầu tiên của Hen. Vậy mà trời mưa to lắm, ngóng mãi mới bớt mưa để có thể lên Buôn Mê Thuột. Mặc dù không giống như Hen tưởng tượng ban đầu, nhưng cũng rất là vui. Ba mẹ, gia đình và mọi người cũng háo hức, mong đợi như Hen để ngắm cô nàng Bảo Vi trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên", H'Hen Niê kể lại.

H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'  - ảnh 3

H'Hen Niê nhí nhảnh và ăn mặc giản dị lúc đưa mọi người vào trung tâm thành phố xem phim

fbnv

Trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H'Hen Niê được trao cho vai diễn đả nữ, ít nói và nhiều hành động. Vai diễn của H'Hen Niê tên Bảo Vi, cô gái có hành tung bí ẩn, xuất hiện giúp đỡ nam chính ở hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Nhân vật này là một người gan lì, giỏi võ, biết lái xe container và chạy xe phân khối lớn hết sức điêu luyện.

H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'  - ảnh 4

H'Hen Niê kiểm tra vé cho mọi người trước khi vào rạp

fbnv

H'Hen Niê mời bố mẹ và buôn làng đi xem '578'  - ảnh 5

H'Hen Niê rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ mọi người

fbnv

Tham gia diễn xuất trong phim hành động 578, H’Hen Niê đã có quá trình luyện tập võ thuật dài nhưng vẫn không tránh khỏi những chấn thương và từng phải nhập viện. Hình ảnh một buổi tập ở TP.HCM đã khiến mẹ cô lo lắng. Cô từng chia sẻ: “Tiếng đánh trong video rất thật, mặt sư phụ cũng rất dữ. Vừa thấy video, mẹ tôi gọi ngay cho tôi, hỏi tôi làm gì mà bị đánh. Mẹ tôi tưởng tôi bị đánh thật. Khi biết tôi đóng phim, mẹ thương con gái phải chịu đau, khuyên tôi bỏ dự án”.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy thành quả của con gái trên màn ảnh, bố mẹ H’Hen Niê đã rất phấn khởi. Cuối buổi xem phim, H’Hen Niê nhận được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi. Nàng hậu còn bất ngờ được tổ chức sinh nhật trong rạp chiếu phim do tuần trước đúng ngày sinh nhật thì H'Hen Niê lại đang ở TP.HCM. H'Hen Niê rất vui và xúc động trước tình cảm mà gia đình và buôn làng dành cho cô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU