H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào 'hoa hậu quốc dân bùng show'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

H'Hen Niê có động thái thừa nhận mình là nhân vật bị nhắc đến trong vụ hoa hậu quốc dân bùng show. Cô cho biết bản thân rút được kinh nghiệm sau vụ việc. 

H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào 'hoa hậu quốc dân bùng show' - ảnh 1

H'Hen Niê đã trực tiếp gọi điện cho người đăng bài để giải thích khi bị tố thái độ làm việc không chuyên nghiệp

FBNV

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài đăng bức xúc trước thái độ làm việc của một “hoa hậu quốc dân". Cụ thể, chủ nhân bài viết tỏ vẻ không hài lòng khi một cô hoa hậu "bùng job" hai lần dù đôi bên đã thỏa thuận về lịch làm việc. Thậm chí, ở lần thứ hai, mỹ nhân này huỷ lịch vì lý do chưa tìm được trang phục phù hợp, trong khi ê-kíp của đối tác đã chuẩn bị máy móc xong xuôi.

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, cộng đồng mạng không khỏi hoang mang về danh tính cô hoa hậu được nhắc đến trong status. Nhiều ý kiến hoài nghi người bị “bốc phốt" là H'Hen Niê. Song cũng có khán giả lên tiếng phủ nhận, cho rằng từ trước đến nay, người đẹp Ê Đê được biết đến với tính cách giản dị, gần gũi nên không thể có thái độ làm việc như chủ nhân bài viết chia sẻ.

H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào 'hoa hậu quốc dân bùng show' - ảnh 2

H'Hen Niê thừa nhận vụ việc là một bài học cho cô và ê-kíp

FBNV/ chụp màn hình

Vào thời điểm mọi người đang hoài nghi về nhân vật trong bài viết thì mới đây, chủ nhân status đó đã có dòng trạng thái lên tiếng về ồn ào với “hoa hậu quốc dân". Cụ thể, người này cho biết đã nhận được cuộc điện thoại từ phía hoa hậu và anh thông cảm khi lắng nghe cô trình bày lý do. “Cô ấy không biết gì thật, và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của nhân viên hai bên", tác giả bài viết chia sẻ.

Về phần mình, H'Hen Niê cũng có động thái đáng chú ý khi vướng vào ồn ào làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ bài viết “giải oan" của chủ nhân status và cho hay: “Cảm ơn anh đã thông cảm cho team của em. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team. Em sẽ cùng team cố gắng, không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra".

Đồng thời, phía quản lý truyền thông cũng xác nhận dòng trạng thái trên là những chia sẻ của H'Hen Niê về vụ việc. Bên cạnh đó, trên Fanpage, H'Hen Niê cũng có phản ứng đáng chú ý khi được gọi là "hoa hậu quốc dân". Người đẹp sinh năm 1992 cho rằng danh xưng này quá lớn lao so với cô và mong mọi người gọi mình là H'Hen Niê.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU