H'Hen Niê gây chú ý bởi hình ảnh giản dị ở quê nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

H'Hen Niê liên tục nhận được lời khen ngợi từ phía cư dân mạng bởi những hình ảnh giản dị tại quê nhà Đắk Lắk.

H'Hen Niê gây chú ý bởi hình ảnh giản dị ở quê nhà - ảnh 1

Hình ảnh đối lập khi đi sự kiện và khi về quê của H'Hen Niê

FBNV/ Chụp màn hình

H'Hen Niê vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đi mót khoai tại quê nhà Đắk Lắk. Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện hay các sàn diễn thời trang, người đẹp sinh năm 1992 chọn trang phục giản dị trong lần trở về quê nhà. Cô chia sẻ: “Nay em về với nương rẫy, đi mót khoai lang nhé cả nhà. Thật bình yên quá cơ".

Trong video, người đẹp Ê Đê diện trang phục giản dị, để mặt mộc, thoải mái trò chuyện với khán giả. H'Hen Niê cho biết sau những ngày bận rộn với lịch trình công việc, cô dành thời gian trở về thăm nhà. Nhân dịp này, người đẹp lên rẫy đi mót khoai. Cô nói: “Lý do tay tôi dơ là vì vậy. Mai là tôi đi công việc rồi mà tay chân vậy nè, không để ý gì hết trơn. Nhà tôi đang trồng lại cà phê nên có đất trống để trồng khoai". Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết đất ở quê nhà khá màu mỡ nên gia đình không dùng thuốc hay phân bón mà để phát triển tự nhiên.

H'Hen Niê gây chú ý bởi hình ảnh giản dị ở quê nhà - ảnh 2

Người đẹp Ê Đê vẫn giữ lối sống giản dị dù đã là hoa hậu

Chụp màn hình

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho lối sống giản dị của chân dài Ê Đê dù đã trở thành hoa hậu. Một tài khoản bình luận: “Trên sàn catwalk em là một nữ thần, còn khi về đến quê thì em là người nông dân thực thụ". Người xem khác chia sẻ: “Một cô hoa hậu chân chất là đây. Khi em khoác lên mình vương miện thì em là hoa hậu, khi em về với núi rừng thì em là cô thôn nữ vui vẻ. Yêu em quá". “Người đẹp nên đào khoai cũng thấy dễ thương. Em chất phác, gần gũi với mọi người. Chúc em luôn có nhiều sức khỏe, bình an và luôn thành công trong sự nghiệp", một khán giả nhắn nhủ.

H'Hen Niê gây chú ý bởi hình ảnh giản dị ở quê nhà - ảnh 3

H'Hen Niê còn được khen ngợi khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê gây chú ý với hình ảnh giản dị tại quê nhà. Trước đó, người đẹp sinh năm 1992 từng khiến nhiều người thích thú bởi khoảnh khắc đi làm ruộng, ăn cơm giữa đồng hay lúc cô thoải mái trèo cây hái điều. Nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế thích thú gọi H'Hen Niê với danh xưng “hoa hậu bình dân". Nói về điều này, mỹ nhân Ê Đê cho hay: “​​Khán giả nhớ và quan tâm H'Hen là vui rồi. Mọi người có thể gọi là bé H'Hen cũng được”.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1992 cho biết sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô vẫn ở nhà thuê. Lý giải về điều này, H'Hen Niê cho biết: “Mỗi người đều có kế hoạch khác nhau, và dành tiền đi đầu tư là việc ưu tiên của tôi. Đây là một cơ hội của tuổi trẻ, mình cứ thử sức. Còn việc mua nhà ở TP.HCM tôi không ưu tiên hàng đầu. Tại vì lâu lâu tôi sẽ trở về quê với gia đình. Với lại công việc của tôi đi lại nhiều nên tôi thoải mái không phải đắn đo chuyện này. Còn xe thì tôi có mua rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU