H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng từ chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' làm từ thiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những ngày cuối năm, Hoa hậu H'Hen Niê đã đến với người dân Hà Giang để hỗ trợ dự án thư viện sách.

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng từ chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' làm từ thiện - ảnh 1

H'Hen Niê tất bật đi từ thiện những ngày cuối năm

nvcc

H'Hen Niê là một trong những hoa hậu hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ với những dự án cá nhân lẫn các tổ chức luôn hướng về cộng đồng. Những ngày cận Tết, thay vì dành thời gian cho bản thân, người đẹp tiếp tục hành trình lan tỏa niềm yêu thương với chuyến đi đến Hà Giang. Tại đây, H'Hen Niê đã bàn giao dự án Room to Read mà cô kết nối cùng Đại sứ quán Israel bằng số tiền thưởng mà cô đạt được từ chương trình Cuộc đua kỳ thú.

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng từ chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' làm từ thiện - ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê cùng đại sứ quán Israel đã đầu tư hơn 300 triệu đồng cho hai thư viện ở Hà Giang với các trang thiết bị gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh...

nvcc

Xuất hiện tại buổi bàn giao dự án cho bà con và trẻ em tại Hà Giang, nàng hậu dịu dàng với tà áo dài rực rỡ. Từ những ngày đầu đăng quang cho đến nay đã hơn 5 năm, H'Hen Niê chưa bao giờ ngừng làm từ thiện và hướng về cộng đồng bằng tất cả trái tim yêu thương của một biểu tượng sắc đẹp đúng nghĩa.

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng từ chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' làm từ thiện - ảnh 3

H'Hen Niê cùng Đại sứ quán Israel bàn giao dự án thư viện thân thiện cho trường tiểu học Minh Sơn ở Hà Giang

nvcc

Người đẹp Ê-đê bày tỏ: “Khi chiến thắng Cuộc đua kỳ thú, Hen đã hứa dùng tất cả tiền thưởng để hỗ trợ cho bà con ở Hà Giang. Và cuối cùng Hen đã chọn hoạt động xây dựng thư viện để giúp các em vùng cao hình thành thói quen đọc sách. Lời hứa đã được thực hiện rồi cả nhà ạ, hạnh phúc lắm. Dù thư viện đã hoàn thành từ trước khá lâu nhưng do tình hình dịch bệnh nên đã mất khá nhiều thời gian để Hen cùng Đại sứ quán Israel có thể cùng nhau khai trương thư viện".

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng từ chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' làm từ thiện - ảnh 4

Nàng hậu bày tỏ niềm hạnh phúc vì đã sử dụng tiền thưởng cho các hoạt động cộng đồng như từng hứa

nvcc

Được biết, thư viện thân thiện theo mô hình Room to Read của Đại sứ quán Israel và H'Hen Niê phối hợp tài trợ nằm trong dự án kéo dài 3 năm nhằm nâng cao tiếp cận sách và xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh cấp tiểu học tại vùng sâu, vùng xa.

Dự án được thực hiện tại trường tiểu học Minh Sơn và trường tiểu học Niêm Tòng, Hà Giang. Hai phòng thư viện được cải tạo mới, được cung cấp hơn 10.000 cuốn sách cùng thiết bị ban đầu cho thư viện gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh, với tổng ngân sách hơn 300 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU