gương mặt

 /// Shutterstock

Con người có khả năng nhớ 5.000 gương mặt

0
Chúng ta tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày. Nhưng có bao nhiêu gương mặt mà chúng ta có thể nhớ? Bạn sẽ ngạc nhiên khi tính trung bình, con người có thể nhớ khoảng 5.000 gương mặt.
Tóc ngắn trong nắng hè

Tóc ngắn trong nắng hè

0
Có những lúc muốn thay đổi, chỉ là muốn mình có một hình ảnh khác - tươi mới và tinh nghịch, bạn có thể đổi kiểu tóc. 
Ảo diệu cùng mắt kính

Ảo diệu cùng mắt kính

0
Mắt kính là thứ thiết yếu, hầu như ai cũng có. Với xu hướng mua hàng trên mạng, thật rủi ro nếu bạn không biết mình phù hợp với loại nào. 
Nguyễn Thị Phương Nghi đã làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở TP.HCM /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Làm trợ giảng tiếng Anh

0
Mặc dù đang còn là SV Khoa Kỹ thuật y sinh, Trường ĐH Quốc tế TP.HCM, nhưng Nguyễn Thị Phương Nghi đã làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở TP.HCM.
Ảnh minh họa /// Shutterstock

Nhìn mặt đoán sức khỏe

1
Gương mặt có thể tiết lộ rất nhiều về lối sống, từ hệ tiêu hóa kém đến nồng độ sắt thấp, theo chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp trên Mirror.
Giải mã cặp chân mày hoàn hảo

Giải mã cặp chân mày hoàn hảo

0
Một gương mặt không thể đẹp nếu bỏ qua cặp chân mày. Với những ai thích tự nhiên, không muốn có sự can thiệp của kỹ thuật phun thêu, việc tạo một đôi chân mày như ý cũng không quá khó nếu biết cách.
Taylor Swift có gương mặt hình kim cương - Ảnh: AFP

Đoán tính cách qua hình dáng gương mặt

1
(TNO) Hình dạng khuôn mặt có thể bộc lộ tính cách cơ bản của một người và cách tiếp cận tổng thể của người đó với cuộc sống.
Điều trị Thermage theo từng gương mặt

Điều trị Thermage theo từng gương mặt

0
Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, giúp làm săn chắc da mặt, da cổ, kể cả da vùng ngực, bụng… Với vùng mặt, Thermage có thể góp phần tạo đường nét V-Line cho cạnh hàm, là nhu cầu làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.
'Giải mã' tính cách của Tổng thống Putin qua gương mặt

'Giải mã' tính cách của Tổng thống Putin qua gương mặt

0
(TNO) Những chính sách đối ngoại hay quyết định quan trọng lẫn cá tính của Tổng thống Nga Vladimir Putin đều thể hiện rõ qua những biểu hiện trên mặt ông, ít ra là theo nhận định của chuyên gia "đọc" gương mặt Dan Hill.

Tin đọc nhiều