gương mặt trẻ tiêu biểu

Dẫn lối cho thanh niên trên... thế giới phẳng

Dẫn lối cho thanh niên trên... thế giới phẳng

0
Chị Cao Hải Vân, một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu của Quảng Trị, trả lời phỏng vấn với PV Thanh Niên xung quanh câu chuyện giúp người trẻ thời hội nhập.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức, Phó khoa tim mạch lão khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được vinh danh /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vinh danh 30 gương mặt trẻ tiêu biểu

0
30 bạn đoàn viên thanh niên có những thành tích nổi bật trong học tập, lao động và hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng của tỉnh Quảng Trị vừa được vinh danh là những gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh này...
Thượng úy Tạ Văn Cường vào rừng sâu để nắm tình hình về tội phạm ma túy /// NVCC

Trinh sát nằm... rừng

0
Bất chấp nguy hiểm, thượng úy Tạ Văn Cường (34 tuổi), Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy thuộc Công an H.Mộc Châu (Sơn La) đã nhiều lần nằm rừng trinh sát và bắt quả tang nhiều tội phạm ma túy xuyên quốc gia.
Những gương mặt trẻ bộ đội biên phòng được vinh danh	  /// Ảnh: Vũ Thơ

Tận tình vì dân nơi biên cương Tổ quốc

0
Ngày 27.4, T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt các gương mặt trẻ tiêu biểu bộ đội biên phòng năm 2017. Những người lính tiêu biểu được vinh danh là những người tận tình vì dân nơi biên cương Tổ quốc.
Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc tại phòng thí nghiệm tế bào gốc /// Ảnh: NVCC

Những công trình làm nên 'gương mặt trẻ tiêu biểu'

1
Được biết đến như một trong những nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc hàng đầu VN khi mới hơn 30 tuổi, tiến sĩ Vũ Bích Ngọc đến nay đã có nhiều công trình nghiên cứu có ý nghĩa quan trọng trong y học.
10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2017

10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2017

0
Ngày 12.3, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ VN đã họp Hội đồng xét chọn giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2017 và công bố danh sách đoạt giải.

Tin đọc nhiều