Gương mặt mới trên phim truyền hình: Con riêng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ (đang phát sóng trên VTV3), diễn viên trẻ Quỳnh Trang, mới ngoài 20 tuổi, vào vai Mai Anh.

Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Cẩm Giang (do Lã Thanh Huyền đóng) và Hồng Việt (do Việt Anh đóng), những người từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ.

Việt từng có một đời vợ, có một con gái riêng 18 tuổi là Mai Anh. Nghĩ gì làm nấy, không để ý cảm xúc của người khác, Mai Anh ích kỷ và có tính sở hữu cao nhưng là cô bé lương thiện.

Gương mặt mới trên phim truyền hình: Con riêng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - ảnh 1

Diễn viên Quỳnh Trang, 21 tuổi, là gương mặt mới của phim truyền hình Việt

VFC

Con gái Mai Anh của Việt đột ngột muốn chuyển về ở chung với bố, vợ cũ Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới, người yêu cũ của Giang cũng xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ mà anh đã yêu…

Càng trớ trêu hơn, con gái của Việt lại phải lòng Vũ. Những mối quan hệ đan xen, chồng chéo dẫn đến những khó khăn trong ứng xử, những bất lực trong lựa chọn khiến cuộc hôn nhân của họ rối mù lên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là vai diễn đầu tiên xuất hiện với thời lượng dài trên sóng truyền hình của Quỳnh Trang. “Em mong mọi người “giơ cao đánh khẽ” vì đây là lần đầu tiên em được tham gia một vai diễn dài hơi như vậy”, nữ diễn viên trẻ bộc bạch.

Gương mặt mới trên phim truyền hình: Con riêng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - ảnh 2

(Từ trái sai) Quỳnh Trang, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga tham gia trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

VFC

Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như Hương vị tình thân, Mặt nạ gương… Nhưng phải đến Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, có lẽ khán giả mới bắt đầu để ý đến nữ diễn viên trẻ này.

Quỳnh Trang sinh năm 2001, từng theo học ca hát tại Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau một số dự án sitcom, cô quyết định thi vào Trường đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Cô hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành diễn viên kịch, truyền hình, điện ảnh của trường này.

Trong phim, người bố do Việt Anh thủ vai luôn yêu thương, lo lắng, chăm sóc cho con gái Mai Anh. Diễn viên Việt Anh từng khóc khi nói về vai diễn ông bố trong phim khiến anh nghĩ nhiều đến các con của mình.

Gương mặt mới trên phim truyền hình: Con riêng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - ảnh 3

Quỳnh Trang - vai Mai Anh trong phim

VFC

Quỳnh Trang cũng xúc động cho biết: “Nhân vật người bố trong phim quan tâm và yêu thương con gái. Gần như đây cũng là lần đầu tiên em được cảm nhận tình yêu thương đó”.

Nữ diễn viên cho biết, cuộc sống ngoài đời của cô có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Mai Anh. Bố mẹ cô đã ly hôn từ khi Quỳnh Trang còn nhỏ.

“Việc có nhiều điểm tương đồng với nhân vật cũng là điểm thuận lợi cho em khi vào vai. Sống với nhân vật trong phim, thể hiện những cảnh tình cảm với bố, em có được cảm xúc từ sâu bên trong”, Quỳnh Trang chia sẻ.

Dù vậy, sau một số tập phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ vừa phát sóng, vai Mai Anh đang nhận được những ý kiến góp ý từ phía giả khi cô diễn vẫn còn có phần thiếu tự nhiên, vẫn còn “lên gân”. Nhiều người đang chờ sự thay đổi, tiến bộ ở nữ diễn viên trẻ này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU