guinness

Ông Baietti sở hữu 15 bằng cử nhân  /// Chụp từ clip

Vua bằng cấp ở Ý

0
Ở tuổi 70, ông Luciano Baietti, người Ý, vẫn chăm chỉ học tập mỗi ngày dù đã được Tổ chức Guinness công nhận kỷ lục người có nhiều bằng cấp nhất thế giới.
Carlos Gomes (trái) và Wendy Thompson (phải) đã thiết lập một kỷ lục để đời /// Chụp màn hình IOL

Kỷ lục: Trận đấu quần vợt kéo dài… 64 giờ

0

Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới vừa công nhận kỷ lục trận đánh đơn có thời gian lâu nhất đối với 2 tay vợt nghiệp dư Carlos Gomes và Wendy Thompson. Cặp đôi này đã đấu nhau xuyên ngày xuyên đêm với thời gian… 64 giờ. 

Cụ ông Mbah Gotho 146 tuổi /// The Independent

Cụ ông 146 tuổi ở Indonesia

0
Tờ The Independent ngày 3.1 đưa tin cụ ông Mbah Gotho ở vùng Sragen thuộc tỉnh Trung Java của Indonesia vừa được cháu chắt tổ chức sinh nhật lần thứ 146.
 /// Ảnh chụp màn hình UPI

Đười ươi già nhất thế giới

0
Một con đười ươi cái ở Vườn thú Perth (Úc) vừa được Tổ chức Guinness công nhận là con vật già nhất thuộc loài này trên thế giới.
Malee Duangdee từng sống cô độc vì chiều cao đặc biệt của mình /// Ảnh chụp màn hình Dailymail

Cô gái cao nhất thế giới qua đời ở tuổi 24

0
Cô gái cao nhất thế giới - Malee vừa qua đời khi không còn đủ sức chống chọi với hàng loạt căn bệnh mãn tính nguy hiểm như cao huyết áp, tim mạch và một khối ở u não…
Chảo cơm chiên phá kỷ lục ở Dương Châu - Ảnh chụp màn hình báo Global Times

Chảo cơm chiên ‘khủng’ nhất thế giới

0
(TNO) Các đầu bếp ở thành phố Dương Châu, thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) hôm 23.10 đã chế biến chảo cơm chiên lớn nhất thế giới để mừng thành phố này được 2.500 năm tuổi, theo tờ Global Times.
Ổ bánh vừa được Guinness công nhận - Ảnh chụp màn hình tờ Guardian

Ổ bánh mì baguette dài 122m

0
(TNO) Ổ bánh mì baguette dài 122m được làm tại hội chợ triển lãm Milan Expo 2015 vừa được tổ chức Guinness công nhận dài nhất thế giới.