gửi tin nhắn

Người dùng Echo giờ đây đã có thể gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại khác  /// Ảnh: AFP

Đã có thể gửi tin nhắn SMS từ Amazon Echo

0
Sau một thời gian ra mắt, cuối cùng người dùng loa thông minh Echo của Amazon đã có thể khai thác tính năng gửi tin nhắn SMS mà hãng hứa hẹn vào tháng 5 năm ngoái.
WhatsApp đã có thêm tính năng giúp bạn thu hồi tin nhắn đã gửi

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên WhatsApp

0
WhatsApp vừa mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi, nhờ đó đảm bảo được nội dung trao đổi với bạn bè được an toàn hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này.
Zalo cho người dùng gọi video trên PC, laptop

Zalo cho người dùng gọi video trên PC, laptop

1
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Zalo vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng chạy trên PC, mang đến các tính năng hữu ích gồm gọi video, treo thông báo trong group chat, tạo khảo sát, quản lý file…
iMessage sẽ gặp vấn đề mỗi khi bạn muốn chuyển đổi SIM trên iPhone

3 bước cần thực hiện khi vô hiệu hoá iMessage

0
Nền tảng nhắn tin miễn phí iMessage được Apple cung cấp cho nhiều thiết bị của hãng, tuy nhiên không phải ai cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này, đặc biệt khi người dùng chuyển từ thiết bị iOS sang Android.
Gửi lời chúc tết độc đáo bằng iPhone

Gửi lời chúc tết độc đáo bằng iPhone

0
Người dùng có thể sử dụng một số ứng dụng trên iPhone để gửi lời chúc Tết đến người thân, bạn bè. Các ứng dụng này đều đang được cung cấp miễn phí tại kho ứng dụng App Store.
Những tin nhắn quảng cáo ngắn tương tự từ các đầu số đã âm thầm móc túi người dùng. /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Móc túi' 230 tỉ, bị phạt 55 triệu đồng

57
Công ty Sam Media Limited (có trụ sở tại Hồng Kông) sau 3 năm đã thu được từ người dùng điện thoại số tiền gần 230,5 tỉ đồng mà người dùng không hề hay biết.
Facebook Messenger có khá nhiều điều thú vị có thể bạn chưa nắm rõ

Những thủ thuật thú vị cho Facebook Messenger trên iOS

0
Với hơn 1 tỉ người dùng hoạt động duy trì hằng tháng, Messenger của Facebook đang trở thành tiện ích nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng khai thác hết sức mạnh của nó.