gucci

Những mẫu túi xách mini đầy màu sắc đốn tim các cô nàng sành điệu

Những mẫu túi xách mini đầy màu sắc đốn tim các cô nàng sành điệu

0
Các cô gái luôn có lý do để mua túi xách, một chiếc để đi làm, một chiếc cho những buổi hẹn hò, một chiếc cho phong cách mới và một chiếc cho những màu sắc đặc biệt. Mặc dù đôi khi tính thực dụng của túi xách là tương đối thấp, nhưng thiết kế dễ thương và tinh tế của những chiếc túi xách mini vẫn là lý do để những cô gái đam mê túi xách lựa chọn.
Để tạo dấu ấn trong đám đông, nổi bật như một fashion icon rất cần sự đầu tư về ý tưởng phối - mix  /// NVCC

Mách nàng những tuyệt chiêu trang điểm, phối đồ xuống phố sành điệu như fashionista

0
Để tạo dấu ấn trong đám đông, nổi bật như một fashionista không nhất thiết phải tốn tiền cho các món đồ hàng hiệu đắt tiền như: Gucci, Chanel, Hermes, LV… Cũng không nhất thiết phải sở hữu ngay những trend mới nhất, hot nhất hiện tại… Nhưng, nhất thiết phải “đầu tư” ý tưởng, sáng tạo trên chính những món đồ mình đang có, để biến chúng từ những sản phẩm thời trang thông thường thành những set đồ độc đáo, khác biệt càng ít “đụng hàng” càng tốt…
Lady Gaga khoe vẻ quyến rũ ở Rome

Lady Gaga khoe vẻ quyến rũ ở Rome

0
Lady Gaga đã đến Rome, Ý cho dự án mới nhất của mình. Ngôi sao ca nhạc đang bắt đầu quay bộ phim mới - Gucci, đây là bộ phim xoay quanh gia đình của thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci.
Lady Gaga đảm nhận nhân vật Patrizia Reggiani trong 'Gucci' /// Ảnh: Shutterstock

Lady Gaga nhận lời đóng phim ‘Gucci

0
Công chúng vô cùng phấn khích khi biết Lady Gaga sẽ hóa thân thành 'góa phụ đen' Patrizia Reggiani trong phim Gucci, 2 năm kể từ thành công của A Star is Born đóng cùng Bradley Cooper.