GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

0

GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa qua đã ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (gọi tắt là GSK Việt Nam).

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam - ảnh 1

Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Liên, Chủ tịch Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam tiếp nhận giấy phép đầu tư từ Lãnh đạo UBND TP, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Trong suốt gần ba thập kỷ, văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam đã góp phần phòng ngừa và điều trị cho người dân Việt Nam khỏi bệnh tật bằng vắc xin và thuốc phát minh và phát triển. Hướng đến một thập kỷ mới, GSK đặt ra mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong ba năm tới (2025). Với ước vọng mới này, GSK đã quyết định thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam để phát triển lâu dài và hoạt động bền vững tại Việt Nam, hướng đến trở thành công ty đổi mới, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Trong khuôn khổ lễ công bố pháp nhân mới, GSK Việt Nam ký kết một số Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tổng Hội Y học Việt Nam, Công ty CP Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma), Công ty Vắc xin Việt Nam (VNVC) trên các lĩnh vực nâng cao chất lượng đào tạo y khoa, chất lượng điều trị, thiết lập chuỗi cung ứng bền vững, mở rộng bảo vệ người dân Việt Nam với chủng ngừa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU