GrabMart triển khai tính năng tặng quà tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Grab Việt Nam vừa triển khai hoạt động tặng quà tết đa dạng trên GrabMart, mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mua hàng hóa và quà tết với chi phí hợp lý.

Trong dịp tết năm nay, người dùng Grab có thể sử dụng tính năng tặng quà và đặt món cho người thân ở khác thành phố trên GrabMart và GrabFood.

GrabMart triển khai tính năng tặng quà tết - ảnh 1

GrabMart vừa triển khai chương trình tặng quà tết thông qua ứng dụng

c.t.v

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabMart, GrabFood và GrabKitchen cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mua sắm tết với nhiều mức giá phù hợp, và được giao hàng nhanh chóng để việc chuẩn bị tết trở nên tiện lợi, tiết kiệm hơn”.

GrabMart cung cấp cho người dùng đa dạng sự lựa chọn cho các mặt hàng quà tặng tết, từ giỏ quà tặng của các chuỗi siêu thị lớn như Aeon, Big C, Tops Market, Co.opmart… đến các bộ quà tặng cao cấp từ Farmers’ Market, Annam Gourmet hay G Kitchen. Đặc biệt, GrabMart còn hợp tác với một số nhãn hiệu uy tín như Mondelez, Lipton… để cung cấp những bộ quà tặng đặc biệt cho người dùng.

Dự kiến, tính năng tặng quà và đặt món cho người thân ở khác thành phố sẽ được triển khai trên GrabMart và GrabFood từ ngày 3.1 đến hết ngày 14.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU