Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế lâu năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam, xuyên suốt tháng 8.2022, Grab bắt đầu triển khai các chương trình tri ân đặc biệt dành cho các đối tác tài xế đã gắn bó với Grab ngay từ những ngày đầu.

Với chương trình “Tri ân 8 năm hoạt động cùng Grab”, đối tác tài xế 4 bánh có tài khoản Grab Driver được tạo trong năm 2014, đối tác tài xế 2 bánh có tài khoản Grab Driver được tạo trong năm 2014 và 2015 sẽ có cơ hội nhận được phần quà tri ân có tổng giá trị lên đến 4 triệu đồng/đối tác.

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế lâu năm - ảnh 1

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế

ctv

Song song với chương trình tri ân đặc biệt này, các đối tác tài xế Grab trên toàn quốc có thành tích hoạt động tốt nhất trong tháng 8.2022 sẽ có cơ hội nhận thưởng 1,888 triệu đồng/đối tác với chương trình “Đua chuyến nhận siêu thưởng”. Thông qua các chương trình này, Grab muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Grab trong suốt chặng đường 8 năm vừa qua.

Cũng trong tháng 8 này, nhiều hoạt động gắn kết khác như cuộc thi “Cảm ơn bác tài!” sẽ được tổ chức để đối tác tài xế chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong hành trình 8 năm với Grab. Đối tượng tham gia cuộc thi cũng được mở rộng cho đối tác nhà hàng, đối tác thương nhân để họ chia sẻ những đơn hàng đáng nhớ, nhắn gửi lời cảm ơn đến với các đối tác tài xế.

Ngoài ra, Grab sẽ tổ chức Ngày tri ân tài xế công nghệ để vinh danh những đối tác gắn bó lâu năm, các đối tác có hành động đẹp và thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động trên ứng dụng Grab.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU