Grab dành 6,3 tỉ đồng hỗ trợ đối tác tài xế cả nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để hỗ trợ đối tác tài xế Grab trước những biến động của giá xăng dầu và giá tiêu dùng, Grab vừa công bố dành ra khoản ngân sách 6,3 tỉ đồng để triển khai các chương trình hỗ trợ đối tác tài xế trên cả nước.

Từ thời điểm hiện tại đến ngày 10.7.2022, Grab sẽ tặng phiếu xăng miễn phí cho đối tác tài xế đạt thứ hạng Bạch kim và Vàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Đối tác tài xế có thể truy cập mục GrabBenefits trên ứng dụng Grab Driver để đổi và sử dụng ưu đãi.

Grab dành 6,3 tỉ đồng hỗ trợ đối tác tài xế cả nước - ảnh 1

Grab vừa triển khai chương trình hỗ trợ đối tác tài xế

ctv

Ngoài ra, để giúp đối tác thêm yên tâm hoạt động trên ứng dụng Grab cũng như hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đối tác tốt hơn, Grab sẽ tiếp tục tặng gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc, công ty thành viên của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế Grab đạt thứ hạng Bạch kim và Vàng khắp cả nước.

Với gói bảo hiểm này, đối tác sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp trong trường hợp mắc bệnh phải nằm viện và trợ cấp phẫu thuật. PTI - Vững Tâm có thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm cá nhân được kích hoạt, với tổng giá trị chi trả cho một hợp đồng bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/năm.

Ngoài việc dành ra khoản ngân sách 6,3 tỉ đồng hỗ trợ đối tác tài xế, Grab đang tích cực hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh để mang đến cho đối tác tài xế thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: Hợp tác cùng hệ thống Saigon Petro, thuộc Công ty cổ phần AP Saigon Petro (APSP) dành tặng ưu đãi giảm giá thay nhớt không giới hạn cho toàn bộ đối tác tài xế ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Khánh Hòa. Ngoài ra, đối tác 2 bánh thứ hạng Bạch kim và Vàng còn được nhận thêm thẻ cào điện thoại miễn phí khi thay nhớt tại APSP. Phát miễn phí 10.000 hộp thuốc chống viêm mũi dị ứng Telfast cho đối tác tài xế tại TP.HCM thông qua chương trình hợp tác với nhà thuốc Long Châu, trực thuộc Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU