góp ý

Thường thức & Chia sẻ: Lời chê

Thường thức & Chia sẻ: Lời chê

0
Ngày mới về trường, tôi được thầy Nam hướng dẫn tập sự. Nghe đồng nghiệp nói thầy dạy giỏi và rất có uy tín, được thầy dìu dắt là một may mắn cho tôi. Nhưng lúc đó tôi nghĩ mình xui xẻo nên mới gặp thầy.
Quang cảnh hội thảo đóng góp ý kiến /// B.THANH

Học nặng nề, bằng cấp không có giá trị quốc tế

6
Phát biểu tại hội nghị góp ý cho dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, đại diện Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, nói rằng thực tế giáo dục hiện nay cho thấy học sinh học còn nặng nề, kiến thức hàn lâm, tuy nhiên bằng cấp thì lại không được thế giới công nhận. 
Lời ngỏ nhân đợt cải tiến mới

Lời ngỏ nhân đợt cải tiến mới

2
Kể từ hôm nay, hằng ngày bạn đọc sẽ tiếp tục đến với báo in Thanh Niên qua phiên bản cải tiến toàn diện, cả về nội dung và hình thức các trang báo.
Mời bạn đọc góp ý cho Báo Thanh Niên

Mời bạn đọc góp ý cho Báo Thanh Niên

4
Nhằm đáp ứng nhu cầu, xu hướng đọc mới mẻ của độc giả, tiến tới cải tiến cả về hình thức và nội dung báo in, Ban Biên tập Báo Thanh Niên trân trọng xin ý kiến bạn đọc về một số vấn đề theo phiếu khảo sát trên trang 12 số báo này.
Mời bạn đọc góp ý

Mời bạn đọc góp ý

1
Từ ngày 19.10, tòa soạn Báo Thanh Niên đã chính thức làm việc tại trụ sở mới ở địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (đoạn giữa đường Bà Huyện Thanh Quan và Cách Mạng Tháng 8). 
Mời bạn đọc góp ý

Mời bạn đọc góp ý

0
Từ ngày 19.10, tòa soạn Báo Thanh Niên đã chính thức làm việc tại trụ sở mới ở địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (đoạn giữa đường Bà Huyện Thanh Quan và Cách Mạng Tháng 8). Tòa nhà có quy mô 15 tầng, trong đó 12 tầng nổi được bố trí là nơi đón tiếp bạn đọc, khách hàng của báo đến giao dịch; các phòng làm việc của phòng ban chức năng, tòa soạn hội tụ của báo.
Nhà báo Bùi Văn Kiên đóng góp ý kiến tại hội nghị - Ảnh: Ngọc Thắng

Tạo cơ hội phấn đấu cho cán bộ trẻ

0
Ngày 30.9, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức hội nghị lấy ý kiến các phóng viên trẻ góp ý Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải và Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên Đặng Thị Phương Thảo chủ trì hội nghị.