gop y du thao sua doi hien phap nam 1992

Thông tin ông Karl Lagerfeld qua đời trở thành một tin buồn lớn nhất đầu năm 2019 của ngành thời trang thế giới /// ẢNH: REUTERS

Karl Lagerfeld, kỳ tài hiếm có của làng mốt thế giới

0

Ngày 19.2, hàng triệu người bàng hoàng trước sự ra đi của Karl Lagerfeld, 'bố già' có công đưa Chanel từ một công ty đang đứng trên bờ vực phá sản trở thành một đế chế thời trang hàng đầu thế giới.

Ông Cường nhận bằng tiến sĩ của Đại học George Washington (Mỹ)

Giáo sư gốc Việt đưa robot Mỹ vào không gian

0
Được nhiều tổ chức quốc tế vinh danh, GS-TS Charles Cường Nguyễn không chỉ có các đóng góp quan trọng cho lĩnh vực robot ở Mỹ mà còn là nhà quản lý giáo dục khi giữ vị trí Hiệu trưởng Trường Kỹ sư - Đại học Công giáo Mỹ.
Giáo sư Carpentier và công trình nghiên cứu 25 năm: tim nhân tạo toàn diện Carmat - Ảnh: Reuters

Trái tim nhân tạo

0
'Tim nhân tạo là một sự thất bại'. Câu mở đầu của Giáo sư Carpentier trong phần giới thiệu về tim Carmat tại Viện Tim TP.HCM làm mọi người... chưng hửng.
Toàn văn dự thảo văn kiện đại hội Đảng

Toàn văn dự thảo văn kiện đại hội Đảng

0
Đại hội XII của Đảng họp vào thời điểm có ý nghĩa rất quan trọng: Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thực hiện thắng lợi nhiều chủ trương, mục tiêu và nhiệm vụ được xác định trong Nghị quyết Đại hội XI của Đảng; trải qua 5 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) và Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020, 2 năm thực hiện Hiến pháp năm 2013, 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới.
Yêu cầu thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền

Yêu cầu thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền

0
Ngày 21.11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có thông cáo báo chí về Kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với ông Trần Văn Truyền, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ.