góp vốn

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin  /// Ảnh: Reuters

Quỹ đầu tư Nga - Trung tăng vốn lên 2 tỉ USD

0
Một quỹ đầu tư chung giữa Trung Quốc và Nga vừa tăng số vốn cơ bản gấp đôi lên 2 tỉ USD, mở đường cho loạt giao dịch mới, đồng thời giúp tăng cường quan hệ tài chính giữa Bắc Kinh và Moscow.
Quốc hội yêu cầu việc chuyển giao bắt buộc các tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt cần có giải trình kỹ hơn /// Ảnh: Ngọc Thắng

Băn khoăn quy định chuyển giao ngân hàng được kiểm soát đặc biệt

0
Chuyển giao bắt buộc các tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt là vấn đề gây băn khoăn nhất khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Các tổ chức tín dụng tại ngày làm việc hôm qua (18.9).
Bỏ ra 2,5 tỉ góp vốn, 10 năm còn 100 triệu đồng

Bỏ ra 2,5 tỉ góp vốn, 10 năm còn 100 triệu đồng

1
Năm 2007, tỉnh Cà Mau góp 2,5 tỉ đồng để thành lập Công ty phát triển đô thị dầu khí. Năm 2011, Công ty XSKT Cà Mau mua lại số cổ phần này, đến nay, nếu bán chỉ thu hồi được khoảng 100 triệu đồng.
Ông Trương Ty đứng trên lô đất mà mình mỏi mòn chờ đợi được phân xử 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Rủi ro góp vốn xây nhà

0
Đây được xem là một vụ án ly kỳ về chuyện mua bán hợp đồng góp vốn xây nhà.
Góp vốn 100 nghìn đồng để làm chủ Co.opmart

Góp vốn 100 nghìn đồng để làm chủ Co.opmart

0
Vào đầu tháng 4.2016, Saigon Co.op đã chính thức thành lập Hợp tác xã (HTX) tiêu dùng, mô hình bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu Co.opmart để chủ yếu phục vụ xã viên theo quy chuẩn Co.opmart.
Khẩn cấp xây dựng mô hình trường ĐH tư phi lợi nhuận

Khẩn cấp xây dựng mô hình trường ĐH tư phi lợi nhuận

0
Tại hội thảo góp ý về “Điều lệ trường đại học tư thục phi lợi nhuận” do Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ ngoài công lập tổ chức ngày hôm qua (22.8) ở Hà Nội, nhiều chuyên gia giáo dục đã thẳng thắn nêu những bất cập của mô hình trường ĐH tư hiện nay.
Nhóm lợi ích trong y tế - Kỳ 3: Góp vốn chia lãi

Nhóm lợi ích trong y tế - Kỳ 3: Góp vốn chia lãi

0
Việc mở rộng hoạt động dịch vụ theo yêu cầu dưới hình thức “góp vốn - chia lãi” trong các bệnh viện chủ yếu cung cấp dịch vụ cho người có khả năng chi trả, xao nhãng người có thu nhập thấp và bệnh nhân bảo hiểm y tế. Đó là sự thừa nhận của Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn.
Dấu hiệu bất thường tại một công ty

Dấu hiệu bất thường tại một công ty

0
Báo Thanh Niên đã nhận được đơn kêu cứu của nhiều công nhân và 5 thành viên góp vốn của Công ty TNHH sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Hiệp Tiến, tố cáo giám đốc công ty này đã “xù” tiền bảo hiểm của công nhân và giả mạo chữ ký các thành viên để chiếm đoạt công ty.
Khuyến khích dân góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Khuyến khích dân góp vốn bằng quyền sử dụng đất

0
Hôm qua 12.3, tại hội nghị Hội Nông dân Việt Nam góp ý Dự thảo luật Đất đai (sửa đổi), Thứ trưởng Bộ TN-MT Nguyễn Mạnh Hiển cho biết xu hướng chung chúng ta không muốn chuyển nhượng đất phát triển, mà sẽ khuyến khích để nông dân cho thuê đất, góp vốn quyền sử dụng đất thông qua các chính sách thuế phù hợp. Việc cho thuê đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất sẽ giúp người nông dân có cuộc sống ổn định hơn.

Tin đọc nhiều