Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google vừa công bố Pixel 7 và 7 Pro với chip Tensor G2, camera cải tiến và ba tùy chọn màu sắc. Dòng Pixel 7 khá giống với tiền nhiệm của nó là Pixel 6 - smartphone đầu tiên của Google sử dụng chip Tensor.

Theo Neowin, Pixel 7 và 7 Pro lần lượt trang bị màn hình hiển thị 6,3 inch và 6,7 inch độ phân giải Full HD và độ sáng tối đa 1.400 nit. Riêng Pixel 7 Pro trang bị màn hình với tốc độ làm mới thay đổi 10 - 120 Hz. Điện thoại được làm bằng nhôm và vật liệu tái chế. Pixel 7 cung cấp ba màu Snow, Obsidian và Lemongrass, trong khi Pixel 7 Pro thay màu Lemongrass bằng Hazel. Các màu sắc này tương tự các sản phẩm Nest mới ra mắt gần đây của Google như Nest Doorbell và Nest Wifi Pro.

Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro - ảnh 1

Pixel 7 và 7 Pro mang trên mình thiết kế giống với tiền nhiệm Pixel 6 và 6 Pro

google

Pixel 7 chạy Android 13 giúp tăng khả năng tùy chỉnh của các ứng dụng, biểu tượng và hình nền. Pixel 7 cũng có pin kéo dài cả ngày, lên tới 72 giờ. Ngoài ra, Pixel 7 còn đi kèm với tính năng Super Res Zoom giúp mở rộng phạm vi máy ảnh lên tới 8 lần, trong khi Pixel 7 Pro mở rộng đến 30 lần. Pixel 7 Pro cũng có MacroFocus để chụp ảnh ở Pixel High Dynamic Range.

Google cũng đã giới thiệu tính năng Photo Unblur độc quyền cho điện thoại Google Pixel mới nhất nhằm mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh mờ. Người dùng còn có thể chỉnh sửa ảnh của họ thông qua công cụ Magic Eraser. Tính năng Guided Frame cũng đã được thêm vào để tăng khả năng tiếp cận thông qua hướng dẫn bằng âm thanh, phản hồi xúc giác như rung và hình ảnh động khi chụp ảnh tự sướng. Người dùng cũng có thể truy cập tính năng Cinematic Blur và quay video ở chế độ HDR 10-bit.

Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro - ảnh 2

Các tính năng phần cứng chính trên Pixle 7 Pro

google

Đối với thuật toán camera Real Tone, tính năng này sẽ dựa vào các tông màu da để hiển thị một cách chân thực trong các ánh sáng khác nhau, đặc biệt là với Chế độ ban đêm. Ở chế độ này, Pixel 7 và 7 Pro có thể chụp ảnh sắc nét hơn với mức phơi sáng trung bình bằng một nửa.

Các điện thoại mới nhất cũng sắp có phiên bản cải tiến của tính năng Direct My Call mà Google công bố vào năm ngoái, nơi người dùng hiện có thể xem danh sách các tùy chọn menu được tạo sẵn cho các doanh nghiệp thường liên lạc.

Người dùng cũng có thể ghi âm các tin nhắn âm thanh đã nhận, sử dụng Face Unlock để truy cập điện thoại của họ và nhận các đề xuất về biểu tượng cảm xúc trong khi nhắn tin. Hơn nữa, Google đã đề cập đến dòng Pixel 7 đi kèm chip bảo mật Titan M2 và thiết lập VPN của Google One mà không tính phí bổ sung.

Google trình làng Pixel 7 và 7 Pro - ảnh 3

Giá khởi điểm dành cho dòng Pixel 7 là 599 USD

google

Pixel 7 và Pixel 7 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 599 USD và 899 USD, có sẵn để đặt hàng trước ngay từ hôm nay tại một số quốc gia. Đơn đặt hàng trước sản phẩm sẽ đến với các nhà mạng lớn tại Mỹ vào ngày 13.10. Các quốc gia như Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan và Thụy Điển cũng có thể lần đầu tiên nhận được điện thoại Pixel.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU