Google Play Pass 'phủ sóng' thêm 24 quốc gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một số lượng lớn các quốc gia châu Âu vừa được bổ sung vào danh sách hỗ trợ của Google Play Pass - vốn chỉ giới hạn tại Mỹ và vài nước châu Âu khác.

Google Play Pass mở rộng phạm vi “phủ sóng”  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear
Google Play Pass mở rộng phạm vi “phủ sóng”
Ảnh chụp màn hình SlashGear

Theo SlashGear, trước đây, Play Pass có mặt tại Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ireland, Canada, Úc và New Zealand. Giờ đây, có thêm 24 quốc gia mới ở châu Âu vừa được bổ sung vào danh sách hỗ trợ của Google Play Pass.

Danh sách 24 quốc gia được hỗ trợ Google Play Pass mới bao gồm: Áo, Bỉ, Bungari, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia và Thụy Điển.

Việc sử dụng Google Play Pass hay không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân người dùng, tuy nhiên có một số lượng lớn nội dung đáng kể mà người chơi có thể thưởng thức mà không phải trả tiền cho mỗi trò chơi hoặc ứng dụng nếu họ là thuê bao của dịch vụ này.

Để tham gia Google Play Pass, người dùng phải sử dụng thiết bị chạy Android phiên bản 4.4 trở lên. Người dùng phải có ứng dụng Google Play Store phiên bản 16.6.25 trở lên.

Người dùng không thể đăng ký Play Pass bằng tài khoản được thiết lập thông qua cơ quan hoặc trường học. Để chia sẻ tài khoản Play Pass với gia đình, người dùng phải là người quản lý các thành viên trong gia đình. Mặc dù vậy, Google Play Pass không cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung Google Play mà chỉ là một phần của các ứng dụng phổ biến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU