Google Photos cập nhật giúp chia sẻ ảnh nhanh hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chia sẻ ảnh từ ứng dụng Google Photos giờ đây dễ dàng và nhanh hơn sau một thay đổi nhỏ liên quan đến giao diện người dùng của ứng dụng từ Google.

Bản cập nhật giao diện chia sẻ mới đã được triển khai đến Google Photos  /// Ảnh chụp màn hình
Bản cập nhật giao diện chia sẻ mới đã được triển khai đến Google Photos
Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, trước đây khi người dùng muốn chia sẻ hình ảnh hoặc video và mở trang chia sẻ, người dùng sẽ thấy hai hàng biểu tượng. Ở hàng trên cùng là các biểu tượng cho phép người dùng chia sẻ với một nhóm hoặc một liên hệ riêng lẻ. Ở hàng dưới cùng là các biểu tượng cho phép người dùng chia sẻ qua bất kỳ ứng dụng nào khác mà mình đã cài đặt.

Trước các thay đổi gần đây, người dùng sẽ phải cuộn qua một danh sách dài các ứng dụng trên một trong hai hàng để tìm ứng dụng họ đang tìm kiếm. Bây giờ, với sự thay đổi mới, có một hàng được đánh dấu “Share to Apps” bao gồm các biểu tượng của ba ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, theo sau là một nút mới được đánh dấu “More”. Nhấn vào More, ngăn ứng dụng toàn màn hình sẽ được cuộn lên trên.

Bảng chia sẻ mới này cung cấp một số ứng dụng yêu thích nhất của người dùng ở hàng trên cùng với danh sách các ứng dụng tương thích theo thứ tự bảng chữ cái. Vì có vần điệu nên việc truy cập lựa chọn quan tâm sẽ trở nên nhanh và dễ dàng hơn.

Giao diện chia sẻ mới đã được ra mắt nên có khả năng người dùng đã nhận được nó. Đối với người dùng, họ có thể không coi bản cập nhật này là một thay đổi lớn nhưng bất cứ khi nào muốn chia sẻ hình ảnh, họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để mọi thứ trở nên tốt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU