Google giới thiệu Pixel 6a với giá 449 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại hội nghị I/O của Google, công ty đã công bố một loạt sản phẩm mới cùng với phiên bản Android 13 beta 2, với điểm nhấn là sự xuất hiện của Pixel 6a.

Theo Neowin, Pixel 6a có thiết kế khá giống với Pixel 6, bao gồm thanh camera và khung kim loại bền. Sản phẩm cung cấp các lựa chọn màu Chalk, Charcoal và Sage - vốn đều là các màu theo xu hướng nhẹ. Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến cho người dùng các lựa chọn ốp lưng có màu trong mờ giúp tạo ra các màu sắc độc đáo mới cho Pixel 6a.

Google giới thiệu Pixel 6a với giá 449 USD - ảnh 1

Pixel 6a được bán với giá khởi điểm 449 USD

Google

Đối với phần cứng, nhờ chip Google Tensor bên trong thiết bị, Pixel 6a mang đến nhiều tính năng nổi bật có trên dòng Pixel 6 như Real Tone, Night Sight và Magic Eraser. Magic Eraser cũng đã được cập nhật để người dùng có thể thay đổi màu sắc của các đối tượng gây mất tập trung thay vì loại bỏ chúng hoàn toàn. Ngoài các tính năng máy ảnh này, chip Tensor cũng đi kèm với tính năng nhận dạng giọng nói chính xác cao như Pixel 6 Pro để nâng cao hiệu suất của các tính năng như Recorder, Live Caption và Live Translate.

Google còn trang bị cho Pixel 6a một chế độ giúp tối ưu hóa thời lượng pin trong quá trình sử dụng mang tên Extreme Battery Saver, nơi Google cho biết nó sẽ giúp Pixel 6a hoạt động trong 3 ngày - mức thời lượng dài nhất so với bất kỳ điện thoại Pixel nào cho đến nay. Bên cạnh đó, điện thoại cũng đi kèm chip bảo mật Titan M2 giúp bảo đảm dữ liệu của người dùng luôn được an toàn trên thiết bị.

Google giới thiệu Pixel 6a với giá 449 USD - ảnh 2

Chạy Android 12, Pixel 6a sẽ sớm được cập nhật lên Android 13 vào mùa thu

google

Pixel 6a sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 21.7 với giá 449 USD khi lên kệ vào ngày 28.7. Máy được xuất xưởng với Android 12 và sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên được cập nhật lên Android 13 vào mùa thu. Google hứa hẹn sẽ thực hiện chính sách cập nhật Feature Drop cho Pixel 6a giống như Pixel 6 và 6 Pro nhằm đảo bảo người dùng nhận được tất cả các tính năng mới nhất từ Android.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU