Goldgenie ra mắt iPhone X phiên bản đám cưới hoàng gia Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng Goldgenie vừa tung ra thị trường một phiên bản giới hạn chiếc iPhone X kỷ niệm đám cưới hoàng gia Anh giữa hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle.

Goldgenie nổi tiếng với những sản phẩm mạ vàng, kim cương xa xỉ /// Ảnh: Goldgenie
Goldgenie nổi tiếng với những sản phẩm mạ vàng, kim cương xa xỉ
Ảnh: Goldgenie

Theo Apple Insider, Goldgenie (Anh) là hãng chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng và các trang trí xa xỉ cho những chiếc điện thoại thông minh, đồng hồ, tai nghe, giày, xe đạp...

Nhân dịp kỷ niệm đám cưới hoàng gia Anh của hoàng tử Harry và nữ diễn viên Markle, hãng đã tung ra hai phiên bản iPhone X mạ vàng 24K in hình kỷ niệm của cặp đôi với vỏn vẹn 99 chiếc mỗi phiên bản.

Phiên bản iPhone X Elite được mạ vàng hoàn toàn phần vỏ gồm các cạnh bên và mặt sau với hình khắc của hoàng tử Harry và nữ diễn viên Markle bên dưới logo của Apple. Trong khi đó, phiên bản iPhone X Diamond đặc biệt hơn với logo Apple được đính kim cương. Hai phiên bản giới hạn này chỉ có mức dung lượng 256 GB và chỉ được bán ra 99 chiếc có đánh số cho mỗi phiên bản. Giá bán của iPhone X Elite và iPhone X Diamond lần lượt là 3.097 và 3.597 bảng Anh.

iPhone X phiên bản sang trọng này được đặt trong hộp đựng bằng gỗ sồi anh đào kèm theo một cặp tai nghe EarPod màu trắng, cáp sạc USB, adapter nguồn USB 5 watt và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU