Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 7 chỗ GoCar XL Protect

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gojek Việt Nam hôm nay công bố chính thức triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó, dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế, đem đến cảm giác thoải mái và yên tâm cho người dùng trong suốt chuyến đi.

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 7 chỗ GoCar XL Protect  - ảnh 1

GoCar XL Protect vừa chính thức ra mắt

ctv

Với GoCar XL Protect, người dùng từ nay có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ. Đây là giải pháp di chuyển an toàn và thuận tiện cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn. Đối với các đối tác tài xế GoCar XL Protect, ngoài cơ hội gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “An toàn sức khỏe của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Gojek, và đó chính là lý do chúng tôi đã triển khai dòng sản phẩm ‘Protect’ bảo vệ sức khỏe. Với việc ra mắt GoCar XL Protect, chúng tôi tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao về phòng chống dịch trên sản phẩm xe 7 chỗ”.

Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm ‘Protect’ được Gojek áp dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm: tài xế được chích đủ 2 mũi vắc xin Covid-19; máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99,4% virus và vi khuẩn trên xe; bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn.

Bên cạnh đó, tài xế được đào tạo về các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K. Người dùng cũng được khuyến khích sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử MoMo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU