gọi xe công nghệ

Đối tác tài xế Gojek /// Ảnh: C.T.V

​Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế

0
Gojek vừa công bố đã cán mốc 200.000 đối tác tài xế xe mô tô hai bánh tại Việt Nam. Gojek hiện có các dịch vụ chở khách (GoRide), giao hàng (GoSend) và giao đồ ăn trực tuyến (GoFood).
Grab vừa công bố quỹ hỗ trợ cho các đối tác /// Ảnh: Ngọc Dương

Grab công bố quỹ hỗ trợ các đối tác trong hệ sinh thái

18
Grab vừa công bố kế hoạch triển khai Quỹ Grab Vì Cộng Đồng (GrabForGood Fund) nhằm hỗ trợ các dự án tạo ra tác động lâu dài đến chất lượng sống cho các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng, đối tác bán hàng...
Gojek muốn tôn vinh hàng nghìn đối tác tài xế nữ  /// Ảnh: C.T.V

Gojek tôn vinh hàng nghìn đối tác tài xế nữ

0
Gojek Việt Nam vừa công bố hợp tác trong Chiến dịch “Chính Nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình” của L'Oréal Paris, là một phần các nỗ lực Gojek trong việc tận dụng công nghệ để nâng cao quyền năng cho phụ nữ.
Didi đang tìm cách mở rộng thị trường gọi xe và các dịch vụ khác vượt ra khỏi Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình CNN

Didi lên kế hoạch bước chân vào châu Âu

0
Gã khổng lồ gọi xe Didi Chuxing Technology (Trung Quốc) có kế hoạch ra mắt lần đầu tiên ở khu vực Tây Âu nhằm tìm kiếm tăng trưởng mới trước đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vốn được chờ đợi từ lâu.
Doanh nghiệp ngoại thống lĩnh thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam  /// Ảnh: Ngọc Dương

Kinh tế chia sẻ: Sân nhà về tay đội khách

0
Gọi xe công nghệ, cho vay ngang hàng, cho thuê nhà ngắn hạn... đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nhưng phần lớn thị phần của các loại hình kinh tế chia sẻ này đều nằm trong tay các tập đoàn nước ngoài.