Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước khi khép lại năm 2020, showbiz Việt chứng kiến màn đổ bộ của nhiều dự án web-drama, trong đó Tâm Sắc Tấm nhận về vô số phản hồi tích cực ngay từ những tập phát sóng đầu tiên. Đây là dự án được cô đầu tư nhất năm 2020 với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Vbiz và sự kết hợp đặc biệt của Trấn Thành trong nhiều vai trò.

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành - ảnh 1

Hình ảnh hậu trường được Ngọc Thanh Tâm chia sẻ

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành - ảnh 2

Trấn Thành trực tiếp chỉ đạo diễn xuất

Với kịch bản ngập tràn những tình tiết kịch tính, xoay quanh cuộc đời khổ sở, nhiều biến cố của Tâm đã khiến cho Tâm Sắc Tấm thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Qua từng tập phim, khán giả trải qua đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc với những tình tiết gay cấn liên tục đan xen lẫn nhau và cả triết lý nhân văn sâu sắc. Cũng bởi thế tập 1 đã đạt gần 5 triệu lượt xem, nằm trong top thịnh hành nhiều ngày qua. Bên dưới phần bình luận của phim, đa số khán giả đều cho rằng họ cảm thức phẫn uất thay cho Tâm khi phải sống với mẹ kế (Lê Giang) quá độc ác và thủ đoạn.

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành - ảnh 3

Trong phim, Ngọc Thanh Tâm trải qua nhiều sóng gió 

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành - ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm thú nhận đây là dự án mà cô đầu từ lớn nhất từ trước đến nay. "Nếu so với phim điện ảnh thì tất nhiên không thể so sánh được nhưng so với mức trung bình đầu tư cho web-drama thì đây đúng là sản phẩm có mức đầu tư khủng". Ngoài những cái tên đã quen mặt với khán giả như Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung, Lâm Vỹ Dạ phim còn có sự xuất hiện của dàn khách mời đình đám như: nam ca sĩ Vũ Hà, MC Trác Thúy Miêu, nam diễn viên La Quốc Hùng…

Gọi nhờ giải ế gà cho Lê Giang, Vũ Hà liền bày kế Ngọc Thanh Tâm cầu cứu Trấn Thành - ảnh 5

Vũ Hà cũng bất ngờ góp mặt trong web-drama

Mới đây, chương trình Gương mặt showbiz có sự tham gia của dàn diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Ngân Hòa, Khải Đăng và Lê Giang trong vai trò khách mời. Bên cạnh những chia sẻ về web-drama, Ngọc Thanh Tâm còn gọi điện cho Vũ Hà nhờ chống ế cho gà của Lê Giang. Tình huống khá éo le khi Vũ Hà cho biết anh cũng đang nhận lời quảng cáo cho một quán gà khác. Nam ca sĩ sẽ giải quyết thế nào để không làm mất lòng Lê Giang? Chi tiết theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU