Gọi điện dọa mất file, đạo diễn Phương Điền khiến Thân Thúy Hà một phen hoảng hốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mất file phải diễn lại không phải là tai nạn hiếm nhưng lý do gì lại khiến Thân Thuý Hà vừa nghe đạo diễn Phương Điền đặt vấn đề đã sợ hãi đòi từ chối.

Lưới trời của đạo diễn Phương Điền là dự án truyền hình mà diễn viên Thân Thuý Hà đang tham gia. Trong phim nữ diễn viên vào vai chị dâu cay nghiệt đẩy nhân vật Út Hạnh (do Nhật Kim Anh thủ vai) vào bi kịch không lối thoát. Tới ngày sinh con Út Hạnh bị trầm cảm sau sinh, từ đó giống như một người bị điên loạn, tâm trí không còn bình thường nữa.

Gọi điện dọa mất file, đạo diễn Phương Điền khiến Thân Thúy Hà một phen hoảng hốt - ảnh 1

Thân Thúy Hà vừa bế cháu vừa trách móc Út Hạnh

Vốn là diễn viên chuyên trị những vai diễn phản diện, sự trở lại lần này của Thân Thúy Hà tiếp tục được khán giả chờ đợi.

Gọi điện dọa mất file, đạo diễn Phương Điền khiến Thân Thúy Hà một phen hoảng hốt - ảnh 2

Tím - nhân vật do Thân Thúy Hà thủ vai trong Lưới trời

Dù là vai phản diện, nhưng nhiều khán giả vẫn cho đây là nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương. Đặc biệt trong phim sẽ có phân cảnh Thân Thúy Hà vừa phải dỗ con gái ngủ vừa phải cho con gái của Út Hạnh bú khi đứa nhỏ này khóc lớn vì đói. Đạo diễn Phương Điền bật mí đây là một trong những cảnh quay vất vả và quay lâu nhất trong phim vì “người lớn phải nương theo trẻ nhỏ, đợi bé này ngủ còn bé kia thức cũng mất cả một ngày dài, thậm chí quá nửa đêm vẫn chưa quay xong”. Biết rõ đây là phân cảnh mà các diễn viên rất sợ diễn lại, nam đạo diễn liền gọi điện lừa Thân Thúy Hà và báo rằng phía ekip lỡ để mất file nên đành sắp xếp để cô lên diễn lại.

Phản ứng của Thúy Hà sẽ thế nào? Chi tiết mời theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU