Giúp người nghèo mổ mắt

0 Thanh Niên Online

Hôm qua 22.11, tại Bệnh viện Hoàn Mỹ - Đà Lạt, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức chương trình phẫu thuật mắt cho 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.Đà Lạt và các huyện lân cận.

Giúp người nghèo mổ mắt
Giúp người nghèo mổ mắt

Chương trình do đoàn bác sĩ Nhân ái TP.HCM thực hiện với sự tài trợ của diễn viên điện ảnh Việt Trinh (ảnh) và những người bạn, tổng giá trị tài trợ 300 triệu đồng.    

  Tin, ảnh: Q.Như

Mang lại nụ cười

Từ ngày 19 - 22.11, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương (TP.HCM) phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile), cùng các phẫu thuật viên nước ngoài đã phẫu thuật cho 78 trẻ em dị tật môi, hàm ếch thuộc các gia đình nghèo đến từ các tỉnh, thành. Ngoài khám, phẫu thuật miễn phí, các em còn được hỗ trợ chi phí đi lại.

  T.Tùng

Giúp đồng bào Khmer

Hôm qua 22.11, Bệnh viện Quân y 121 - Quân khu 9 (TP.Cần Thơ) đã về xã Trinh Phú, H.Kế Sách (Sóc Trăng) trao tiền xây dựng một căn nhà đồng đội và 50 suất quà cho hộ nghèo, hộ dân tộc Khmer tại địa phương. Tổng kinh phí của đợt hoạt động từ thiện xã hội này hơn 50 triệu đồng.

 Quang Minh Nhật

Tặng học bổng

Ngày 22.11, nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất, đại diện gia đình GS Hoàng Như Mai đã trao 10 triệu đồng tặng Quỹ học bổng của Khoa Văn học - Ngôn ngữ (Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM) do thầy sáng lập, nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường vượt khó, học tốt.

 Công Sơn

>> Giúp người nghèo mổ mắt
>> Giúp người nghèo mổ mắt
>> Tặng 50 triệu đồng giúp người nghèo mổ mắt
>> Giúp người nghèo mổ mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU