giúp dân

Giúp dân sau bão

Giúp dân sau bão

0
Sáng 3.10, T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ 200 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho người dân các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng, Cam Lộ, TP.Đông Hà, TX.Quảng Trị, bị ảnh hưởng bởi bão số 10.
Giúp dân vùng khó khăn

Giúp dân vùng khó khăn

0
Hôm qua 28.9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng UBND xã Hòa Bắc (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) tổ chức khám, tầm soát bệnh tim mạch miễn phí cho người dân vùng khó khăn của xã Hòa Bắc. Đồng thời, bệnh viện cũng phát thuốc miễn phí cho 150 người dân các thôn Nam Yên, Nam Mỹ, Lộc Mỹ và Phò Nam của xã này.
Giúp dân xã đảo

Giúp dân xã đảo

0
Trong hai ngày 22 và 23.8, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định đã tặng 22 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các gia đình chính sách trên đảo Cù Lao Xanh (TP.Quy Nhơn), đồng thời tặng 300 quyển vở, 250 khăn quàng cho các học sinh ở đây.
Bộ đội giúp dân

Bộ đội giúp dân

0
Ngày 8.8, Phòng Hậu cần (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định) đã trao cho hộ ông Nguyễn Văn Mai (76 tuổi, ở KV.1, P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) 1 xe đẩy lắp kính, 2 bộ bàn ghế nhựa, 3 nồi, 2 thùng nhựa đựng đá, 1 xô nước, 2 bộ ly, rổ rá, 5 kg đậu xanh, 30 kg đường và 100 kg gạo để làm phương tiện sinh nhai.
Giúp dân đảo Lý Sơn

Giúp dân đảo Lý Sơn

0
Hôm qua 22.6, đoàn từ thiện gồm Bệnh viện An Bình và một số sở, ngành, doanh nghiệp ở TP.HCM đã tổ chức tặng quà, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 700 người nghèo ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.
CSGT đẩy xe giúp dân

CSGT đẩy xe giúp dân

0
Trưa qua 8.6, trong khi làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội, phát hiện xe tải chở nước đá BS 57K-7985 lưu thông từ hướng Q.Bình Thạnh về Q.Thủ Đức bị chết máy giữa cầu Sài Gòn, thượng sĩ Nguyễn Đức Anh cùng một đồng nghiệp đã đến đẩy hộ chiếc xe tải này qua hết cầu để tránh gây kẹt xe (ảnh).
Một cách làm rất hay!

Một cách làm rất hay!

0
Nhiều bạn đọc đã bày tỏ sự đồng tình với cách làm việc của Công an TP.Hà Nội trong việc giúp dân sang tên đổi chủ xe máy được đăng trong bài viết Gõ cửa giúp dân trên Thanh Niên ngày 19.5.
Gõ cửa giúp dân

Gõ cửa giúp dân

0
Việc công an, ngành thuế và Kho bạc Nhà nước ở Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi để dân làm thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ phương tiện đang được dư luận rất đồng tình. Đặc biệt là khi người ta chứng kiến cán bộ đến từng nhà hỗ trợ người dân.
Khen thưởng người làm cầu phao giúp dân

Khen thưởng người làm cầu phao giúp dân

0
Giám đốc Sở GTVT Quảng Nam vừa trao 15 triệu đồng khen thưởng ông Lê Tất Dũng (49 tuổi, trú thôn Phú Lộc, xã Đại An, H.Đại Lộc), người thiết kế và tự làm cầu phao trị giá 300 triệu đồng giúp dân.
Giúp dân vùng bệnh lạ

Giúp dân vùng bệnh lạ

0
Trong hai ngày 9 và 10.3, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện giúp người dân vùng mắc hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân (bệnh lạ) ở xã Ba Điền, H.Ba Tơ và xã Sơn Ba, H.Sơn Hà.
Cải cách giúp dân

Cải cách giúp dân

0
Đến tận nhà làm hồ sơ cho người dân, làm thủ tục bằng dấu vân tay, áp dụng ISO vào trong giải quyết thủ tục hành chính… là những cải cách ở một số quận, huyện tại TP.HCM giúp người dân tiết kiệm được công sức, thời gian.
Giúp dân vùng cao lọc nước sạch

Giúp dân vùng cao lọc nước sạch

0
Bằng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, nhóm tình nguyện Cỏ Ba Lá đã sáng tạo mô hình lọc nước sạch độc đáo và chuyển giao cho người dân miền núi.
Bớt đi hai chữ phiền hà cho dân

Bớt đi hai chữ phiền hà cho dân

0
Giải thưởng “Cán bộ công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” lần 2-2012 đã được Thành đoàn TP.HCM trao cho 14 bạn trẻ tại lễ tôn vinh ngày 31-8. Họ là những người đã có nhiều sáng kiến trong chuyên môn và tận tụy phục vụ người dân.
Tình nguyện giúp dân

Tình nguyện giúp dân

0
Sáng qua 6.7, học viên Trường trung cấp An ninh nhân dân 2, cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Công an đóng tại xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai kết hợp đoàn viên thanh niên và cán bộ xã Phước Khánh, H.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tổ chức tuần lễ nâng cấp mở rộng tuyến đường Rạch Kính tại ấp 1, xã Phước Khánh, H.Nhơn Trạch (ảnh).
Lao đến chợ cháy giúp dân

Lao đến chợ cháy giúp dân

0
Ngay từ khi xảy ra vụ cháy chợ Quảng Ngãi, hàng trăm đoàn viên thanh niên (ĐVTN) địa phương và sinh viên các trường đại học, cao đẳng đã tình nguyện có mặt ở chợ.

Tin đọc nhiều