Giữa 'tâm bão' The Face, Hồ Ngọc Hà khám phá Quảng Bình cùng rapper Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Giữa lúc dư luận vẫn đang ồn ào về chuyện 'ghế nóng' The Face, Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ trong vai trò nghệ sĩ đồng hành cùng dự án Việt Nam tươi đẹp, quảng bá du lịch Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà và rapper Basick trong buổi giới thiệu dự án Việt Nam tươi đẹp
Hồ Ngọc Hà và rapper Basick trong buổi giới thiệu dự án Việt Nam tươi đẹp

Tham gia đồng hành cùng dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp, Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhận "trọng trách" đưa rapper Hàn Quốc Basick tham quang Quảng Bình, cũng là quê nhà của cô. 

Rapper Basick từng đến Việt Nam tham gia chương trình Gala Việt Nam Top Hits vào tháng 1.2016 và biểu diễn với Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc vào tháng 11.2016 trong Liên hoan âm nhạc châu Á. Tuy nhiên, sau khi xem phim Kong: Skull Island, nam nghệ sĩ Hàn rất muốn khám phá Quảng Bình. Chính vì thế, ban tổ chức Việt Nam tươi đẹp đã quyết định mời anh tham gia trải nghiệm cùng chương trình.

Giữa 'tâm bão' The Face, Hồ Ngọc Hà khám phá Quảng Bình cùng rapper Hàn Quốc - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sẽ đưa rapper Hàn Quốc khám phá Quảng Bình và TP.HCM

Không chỉ đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà đến Quảng Bình để khám phá những hang động kỳ vĩ tại đây, rapper Basick còn cùng Noo Phước Thịnh tham gia chuyến trải nghiệm TP.HCM về đêm và khám phá ẩm thực Việt Nam. Dự kiến những tập phim này sẽ được phát sóng trên cả HTV và một số kênh truyền hình tại Hàn Quốc.

Riêng với Hồ Ngọc Hà, sau những lùm xùm về chuyện làm huấn luyện viên The Face, nữ ca sĩ khá dè dặt trong việc chia sẻ về những dự án của mình. Cô cho biết hiện đang rất háo hức với việc trải nghiệm Quảng Bình cùng rapper Hàn Quốc vì dù lớn lên tại mảnh đất này nhưng rất nhiều địa danh cô vẫn chưa khám phá hết. Về việc không ngồi ghế nóng The Face mùa hai cùng tin đồn "chèn ép" Minh Hằng, nữ ca sĩ từ chối trả lời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU