Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh

0

Chính thức link tải game harem hot nhất 2022 cùng dàn nhan sắc báo danh đang độ xuân thì "mơn mởn"

Gái xinh thì thời nào cũng có, nhưng gái xinh như trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên thì chỉ có một dịp duy nhất để anh em được nhìn ngắm thôi. Được biết, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là game nuôi Waifu và tuyển harem hot nhất thời điểm hiện tại và sẽ ra mắt toàn thể game thủ Việt Nam vào ngày 5.1.2022.

Công bố link tải chính thức, game thủ có thể tải tại: https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/baongoai

Thế nhưng điều đáng chú ý là trước thềm ra mắt có rất nhiều phái nữ báo danh trong group, anh em "soi" ra toàn những nhan sắc cực phẩm, đến độ tuổi "trăng tròn", nhìn rõ được sự "mơn mởn" của độ xuân thì.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 1
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 2
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 3
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 4
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 5
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 6

Anh em vừa được thấy một trong số ít những cực phẩm nhan sắc đang "đổ" về group của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên cho dù game phải 2 ngày nữa mới chính thức ra mắt game thủ. Thử hỏi số lượng này sẽ còn tăng như thế nào trong vài ngày nữa, và cũng thử hỏi xem chơi game với dàn "harem", dàn "waifu" như thế này thì còn gì thú vị hơn nữa!

Ingame "nuôi waifu - tuyển harem" mlem không kém

Nói về độ "ngon" thì dàn waifu và harem trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên ngọt ngào, dễ thương và "căng mọng" hơn bất cứ phiên bản đời thực nào. Ở đây các bạn có thể tự do nuôi Waifu và chọn dàn Harem cho chính mình. Đây chính là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất dành cho những người đam mê Anime chân chính.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 7

Bên cạnh đó, background học đường cho phép bạn có thể hóa thân thành những cô cậu tuổi học trò, game sẽ đưa bạn về quãng thời gian tươi sáng và hồn nhiên khi còn ngồi trên ghế nhà trường hãy tưởng tượng mình dẫn dắt một nhóm học sinh hoặc đơn giản là một học sinh ngoan dùng thông minh vào những chiêu thức của mình để giúp đỡ người khác.

Hãy thử tưởng tượng dàn Waifu ngọt ngào và xinh tới mức "mlem" sẽ hằng ngày nhắc nhở trò chuyện và tương tác với bạn chỉ bằng một cái "chạm". Sẽ có muôn vàn tình huống xảy ra xung quanh khuôn viên học viện toàn trai xinh gái đẹp. Đó có thể là nhiệm vụ "dẹp gọn" đám học sinh cá biệt chuyên gây rối, đó có thể là sát cánh chiến đấu trước những thế lực tấn công từ bên ngoài, đó cũng có thể là "chuyện tình gà bông" hết sức cute chỉ từ 1 lần chạm mặt.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung link tải game, nửa triệu game thủ báo danh - ảnh 8

Được biết, Học Viện Siêu Nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, 10.000 Kim Cương... Hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào học viện trong mơ này nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hocviensieunhien

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU