Giọng hát đẳng cấp ẩn sau 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên đặt cược sự nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiếp nào có yêu nhau qua giọng ca nội lực và giàu cảm xúc của "ca sĩ mặt nạ" Phượng Hoàng Lửa trong tập 3 The masked singer Vietnam thật sự chinh phục dàn cố vấn và khán giả.  

Trong tập 3 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, cùng với những mascot đầy bí ẩn và lý thú, gây tò mò với công chúng như: Bướm Mặt Trăng, Kỳ Đà Hoa, Nhím Uiza, Tí Nâu, nhân vật mà ngay từ khi xuất hiện cùng những thông tin tự giới thiệu đã khiến ban cố vấn phải “ồ”, wow” vì thần thái của mình chính là Phượng Hoàng Lửa. Loạt “hint” (lời gợi ý/nói bóng gió) được tung ra trong đoạn video giới thiệu cũng khiến dàn cố vấn rối trí.

Giọng hát đẳng cấp ẩn sau 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên đặt cược sự nghiệp - ảnh 1

Khi Phượng Hoàng Lửa cất giọng, bài hát Kiếp nào có yêu nhau khiến người nghe phải nổi da gà. Giọng hát nội lực cùng kỹ thuật xử lý điêu luyện và giàu cảm xúc đã mang đến màn trình diễn đầy thăng hoa của Phượng Hoàng Lửa.

Giọng hát đẳng cấp ẩn sau 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên đặt cược sự nghiệp - ảnh 2
Giọng hát đẳng cấp ẩn sau 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên đặt cược sự nghiệp - ảnh 3

Biểu cảm của dàn cố vấn sau khi nghe tiết mục Kiếp nào có yêu nhau của Phượng Hoàng Lửa

htv2

Nếu Trấn Thành đã phải cúi mình bội phục thì Tóc Tiên gần như đã đứng suốt màn biểu diễn của Phượng Hoàng Lửa vì quá thổn thức và “chưa bao giờ thấy màn biểu diễn của show giải trí nào lại khiến cho em xúc động kinh khủng đến như vậy”. Cả Tóc Tiên và Trấn Thành có đồng đáp án và quyết giữ kín để khán giả có thể suy đoán. Tràn đầy tự tin, Tóc Tiên còn khẳng định rằng đây là thần tượng của mình và cô không thể đoán sai thần tượng.

Giọng hát đẳng cấp ẩn sau 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên đặt cược sự nghiệp - ảnh 4

Phượng Hoàng Lửa là ai mà Tóc Tiên đặt cược cả sự nghiệp nếu đoán sai?

htv2

Sau màn hỏi đáp cùng Phượng Hoàng Lửa và nhận được sự xác nhận của nhân vật rằng cả 2 từng ở chung khách sạn càng giúp Tóc Tiên gia tăng tự tin vào đáp án của mình. Với Trấn Thành, anh tuyên bố nếu đoán sai Phượng Hoàng Lửa là ai anh sẽ không tiếp tục nghe nhạc. Và không để nam cố vấn “qua mặt”, Tóc Tiên cược luôn nếu đoán sai cô sẽ bỏ nghề.

Ban đầu, những cái tên Thu Minh, Hồng Nhung... đã xuất hiện trong dự đoán của dàn cố vấn. Nhưng sau khi thu thập những dữ liệu liên quan đến cuộc đời nhân vật thì các nghệ sĩ ngồi ghế cố vấn tự có đáp án riêng cho chính mình. Cả Hari Won cũng đưa ra câu hỏi nghi vấn rất sốc: “Chị có bao giờ đến nhà em kêu anh Trấn Thành nằm xuống dưới đất...?” khiến ông xã cô “xám mặt” còn Phượng Hoàng Lửa xin từ chối trả lời. Chi tiết đáng chú ý về danh phận thật sự của Phượng Hoàng Lửa như từng là nàng thơ của một nhạc sĩ và chuyên đi taxi cùng giọng hát đẳng cấp khiến các cố vấn vững tin vào đáp án riêng của mình.

Cùng chờ xem những màn lộ diện dần của các Ca sĩ mặt nạ từ thứ 7 tuần sau, ngày 6.8 trên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU