Vườn hồng: Xao xuyến có phải là yêu không?

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Anh Bồ Câu ơi, xao xuyến có phải là yêu không hả anh? Em làm chung công ty với cô ấy, không hiểu sao mỗi lần thấy cô ấy xuất hiện là em nghe tim mình đập kỳ lạ lắm anh à. (tran vinh nho, gmail)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Xao xuyến không phải là yêu, mà là... sắp yêu. Cũng như sấm chớp không phải là mưa, nhưng báo hiệu trời chuẩn bị mưa.
Trong quan hệ tình cảm, mình lỡ làm điều sai trái nhưng hôm sau mình xin lỗi người ta liền, điều đó chứng tỏ mình là người tốt phải không anh? Vậy mà em xin lỗi quá chừng, cô ấy cũng chẳng chịu tha thứ. Còn bảo em không phải là người tốt! (thai minh bang, gmail) 
Vườn hồng: Xao xuyến có phải là yêu không? - ảnh 1
Cô ấy có lý do của cô ấy. Bởi lỡ làm điều sai trái rồi sau đó thành thật xin lỗi là tốt, nhưng không làm điều sai trái để sau đó không phải xin lỗi thì còn tốt hơn nhiều. Có lẽ cô ấy cho rằng “tốt vừa vừa” chưa phải là “tốt”!
Anh Bồ Câu ơi, tình yêu và sự nghiệp, điều nào quan trọng hơn? Có nên hy sinh cái này cho cái kia không? (truong thanh lam, yahoo)
Đối với cuộc đời mỗi con người, tình yêu và sự nghiệp cái nào cũng quan trọng. Tất nhiên người ta hay nói “hy sinh tình yêu cho sự nghiệp” chứ ít khi nào nghe nói ngược lại. Nhưng ngay cả như vậy thì đó cũng là sự lựa chọn đầy gượng ép. Bởi tình yêu không hề mâu thuẫn gì với sự nghiệp. Một tình yêu chân chính còn kích thích và gây cảm hứng cho con người lập nên sự nghiệp.
Anh Bồ Câu ơi, theo anh thì sự xa cách sẽ giết chết tình yêu hay sẽ làm cho tình yêu thêm sâu sắc? (nguyen thi phuong dung, yahoo)
Sự xa cách bao giờ cũng tìm cách giết chết tình yêu. Nhưng nếu tình yêu nhất định không chịu chết thì đó sẽ là một tình yêu sâu sắc.
Một người bạn trai lúc nào cũng ân cần với mình, mình nhờ chuyện gì anh ta cũng làm, như vậy là anh ta quan tâm đến mình thực sự hay anh ta vờ làm ra vẻ hở anh? Làm sao để biết được tình cảm thật của anh ta? (phan thi thanh thuy, lovemail)
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Nhờ anh ta thêm... một trăm chuyện nữa. Tới chuyện thứ một trăm mà anh ta vẫn tiếp tục “vờ làm ra vẻ” như vậy nữa thì đích thị là anh ta quan tâm đến mình thật.
Yêu một người nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên có phải là vội vã quá không anh? (mai hang ha, gmail)
Chả có gì là vội vã ở đây, bởi vì em còn cái nhìn thứ hai, cái nhìn thứ ba để kiểm tra lại cảm xúc của cái nhìn thứ nhất kia mà! Biết đâu nhìn quen mắt rồi em... lại có cảm giác khác!
Anh ấy và em chia tay nhau. Sau đó anh ấy lập tức cưới vợ. Bạn em trách ảnh thì ảnh nói ảnh lấy vợ để lấp đầy khoảng trống mà em để lại. Theo anh, em có nên tin không? (dinh bich giang, yahoo)
Tin hay không trong trường hợp này cũng chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng về nguyên tắc, người ta không thể dùng hôn nhân để lấp đầy nỗi trống vắng mà tình yêu để lại trong tâm hồn, nếu quả thực trong tâm hồn anh ta có khoảng trống đó.
Anh Bồ Câu ơi, em yêu chàng nhưng chàng lại yêu chị em, em phải làm sao cho thích hợp? (nguyan dac quynh huong, gmail)
Vườn hồng: Xao xuyến có phải là yêu không? - ảnh 4
Minh họa: DAD
Phải làm... em vợ chàng!
Có người khuyên “Cách tỏ tình hay nhất của phụ nữ là đừng tỏ tình gì cả! Hãy mặc đàn ông biết nắm lấy cơ hội!”. Theo anh, em có nên làm theo lời khuyên đó không? (le phuong thuy, hotmail)
Nên, với điều kiện người đàn ông em đang thầm thương cũng đọc được lời khuyên này! Nếu không, cơ hội của cả hai người sẽ lập tức trôi qua!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU