Vườn hồng: Thế nào là tình yêu?

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thế nào là tình yêu hả anh Bồ Câu? (tran quang long, hotmail)
 

 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Đó là thứ vì nó ta sống mặc dù nó hay làm ta hết muốn sống.
Trên đời này, anh có ghét người phụ nữ nào không vậy? Anh đừng có nói 'đàn ông không nên ghét phụ nữ' đó nha! Nói vậy, em không chịu đâu! (lai thi hong van, gmail)
Ghét phụ nữ hả em? Có chứ! Đó là những mụ phù thủy độc ác trong truyện cổ. Nhưng nếu không có họ, thì truyện chả ra truyện. Vì cái “công” đó, anh bớt ghét họ hơn.
Anh Bồ Câu ơi, bài hát yêu thích nhất của anh là bài gì vậy. Anh có thể tiết lộ cho em biết không? (nguyen thi phuong huyen, yahoo)
Cái đó có gì bí mật đâu mà không tiết lộ được. Đó là bài Tự nguyện của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh, đặc biệt là câu “Nếu là chim tôi sẽ là loài bồ câu trắng”. Lâu lắm anh mới thấy một bài viết về mình!
Người con trai nào tán tỉnh chọc ghẹo em, em cũng nhe răng ra cười. Như vậy có làm họ coi thường mình không anh? (phan thanh huong, gmail)
Em cười với mọi người chứ em có gật đầu với mọi người đâu mà coi thường. Cười trong trường hợp của em cũng là một thái độ. Nó có nghĩa là: “Buồn cười ghê nhỉ!”.
Anh Bồ Câu ơi, em có thể cưới một người không yêu mình không hở anh? (vo ba han, yahoo)
Tùy em thôi. Đó là chọn lựa của mỗi người. Vấn đề là nếu người ta không yêu mình thì người ta có để yên cho mình cưới người ta không!
Theo anh, chiều cao của con người có ảnh hưởng đến tình yêu không? (do thanh nhan, gmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Chiều cao của thể xác, chiều cao của tâm hồn, chiều cao của trí tuệ, em muốn nói đến chiều cao nào? Nếu chiều cao của thể xác thì chuyện nó có ảnh hưởng đến tình yêu hay không, điều đó tùy thuộc vào quan niệm của từng người.
Em thích một bạn trai cùng lớp, mấy lần muốn nói ra cho bạn ấy biết nhưng nhỏ bạn của em cứ ngăn cản. Nhỏ bảo con gái mà tỏ tình trước sẽ bị con trai coi thường. Như vậy thì tệ lắm! Theo anh, em có nên nghe lời nhỏ bạn không? (phan dieu ly, gmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Nghe lời bạn hay không tùy em. Nhưng anh nói nhỏ cho em nghe nè: Nếu vì sợ người ta coi thường mà không dám tỏ tình, tạo cơ hội cho người con gái khác nhảy vô tỏ tình trước thì còn tệ hơn!
Anh Bồ Câu ơi, có phải những người có tâm hồn lãng mạn thường dễ yêu? (tran minh anh, gmail)
Có thể. Nhưng cũng có khi là ngược lại: chính tình yêu giúp tâm hồn con người ta trở nên lãng mạn!
Người con trai có thể hỏi vay tiền người con gái không hở anh? Sao em thấy chuyện đó kỳ kỳ thế nào? (dinh thanh huyen, yahoo)
Chẳng có gì là kỳ kỳ nếu người con trai đó chơi thân với người con gái đó. Thứ hai, người con trai đang kẹt tiền và người con gái đang có tiền. Thứ ba, người con trai chắc chắn sẽ... không "quỵt" tiền người con gái. Tất nhiên người con trai cũng không nên hỏi vay liên tục và vay những món tiền lớn đến mức dù thân đến mấy người ta cũng cảm thấy khó xử.
Gặp một cô gái quen, em gật đầu chào nhưng cô ấy không thèm chào lại, đã vậy mặt mày còn lạnh lùng như gió heo may, vậy cô gái đó quá “chảnh” phải không anh? (quach thanh cong, lovemail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Dĩ nhiên rồi, trừ trường hợp em thấy cô ta quen nhưng cô ta thấy em... lạ hoắc. Nhiều người vẫn chào lộn như vậy (tưởng là quen) khi gặp các cô gái vẫn thường xuất hiện trên tivi trong vai trò MC trong các game show hay trong chương trình dự báo thời tiết chẳng hạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU