Vườn hồng: Anh không được có ý gì với em đó nha!?

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Anh Bồ Câu

Anh Bồ Câu

anhbocau.vuonhong@gmail.com

Anh Bồ Câu ơi, em thích cô ấy từ lâu và cô ấy cũng biết em thích cô ấy. Em rủ đi chơi hay đi uống nước gì cô ấy cũng đều vui vẻ nhận lời nhưng cô ấy cứ nói “anh không được có ý gì với em đó nha”. Vậy là sao hở anh?(lanh tieu nguyen, gmail)
Minh họa: DAD Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Vậy là chuyện tình cảm của em đang tiến triển tốt đẹp chứ sao! So với lời nói, hành động có ý nghĩa hơn nhiều. Khi nào cô ấy luôn miệng nói “anh muốn có ý gì với em cũng được” nhưng em rủ đi đâu cô ấy cũng từ chối, lúc đó em hãy vò đầu bứt tóc!
Bạn trai em có cái tật kỳ cục là hay đùa giỡn với các cô gái khác trước mặt em. Đã bao nhiêu lần em làm lơ, nhưng bạn ấy cứ tiếp tục hành động như vậy. Mà có phải đùa giỡn bình thường đâu, bạn ấy hay vuốt tóc vuốt má bạn nữ kia trong lớp. Có lần không nhịn được, em trách thì bạn ấy nói chỉ xem bạn nữ kia là bạn bè bình thường chứ không có ý gì khác. Em nói thẳng là không thích bạn ấy giỡn kiểu như vậy, nhưng bạn ấy không thèm để lời của em vào tai, hôm sau lại bẹo má choàng vai bạn nữ kia hết sức thân mật làm em tức muốn chết. Theo anh, em có nên chia tay bạn ấy không? Em biết là chia tay bạn ấy em rất đau, nhưng chắc em không thể kéo dài tình trạng này được anh à(ha thuy huong, yahoo)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Với một bạn trai có tính cách như vậy, anh nghĩ em nên chia tay càng sớm càng tốt. Chia tay bạn ấy em thấy đau, nhưng nếu không chia tay để tiếp tục nhìn bạn ấy cặp kè đùa giỡn thân mật với bạn nữ kia, em càng đau gấp bội. Giữa cái đau nhiều và cái đau ít, em nên chọn cái thứ hai.
Anh Bồ Câu ơi, tình yêu ở lứa tuổi nào thì chân thật nhất hở anh? Em mới có 18 tuổi. Tuổi này tình yêu có chân thật không anh?  (phan thu lan, gmail)
Nếu đó là tình yêu thực sự thì nó luôn chân thật, dù diễn ra ở lứa tuổi nào. So với độ tuổi hai mươi trở lên, tình yêu ở tuổi 18 có thể kém chín chắn hơn nhưng không kém chân thật hơn!
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Mình có thể yêu một người qua điện thoại không hở anh? Em và cô ấy ở rất xa nhau, chỉ có thể liên lạc qua điện thoại thôi. Mà cũng không biết kiếp này tụi em có cách nào gặp nhau không nữa! (bui hoang tuan, hotmail)
Yêu nhau qua điện thoại thì cũng có thể, nhưng nếu không có cách nào gặp nhau trong kiếp này, chẳng lẽ tụi em tính... cưới nhau qua điện thoại?
Hắn nói hắn yêu em nhưng những ngày lễ như ngày Tình yêu 14.2, ngày Phụ nữ 8.3, kể cả ngày sinh nhật em, hắn trốn biệt đâu mất, chẳng tặng cho em một món quà nhỏ. Em hỏi thì lần nào hắn cũng bảo ngày đó hắn phải về quê có việc. Có nên tin được hắn không anh? Và thực ra thì hắn có yêu em không? (dinh thi viet huong, yahoo)
Có thể tin chuyện hắn về quê, nhưng không nên tin chuyện hắn yêu em. Bởi nếu hắn thực sự yêu em thì dù hắn có về quê, món quà của hắn cũng thừa sức tìm đường về đến nhà em mà!
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Anh Bồ Câu ơi, anh phải đọc và trả lời thư bạn đọc nhiều như vậy anh có hay bị nhức đầu không? Nếu bị nhức đầu, anh nhớ gọi cho em nhé. Em xoa bóp hay lắm đó! (nguyen thi tra giang, gmail)
Trước nay anh chưa bao giờ bị nhức đầu dù mỗi tuần đọc hàng trăm thư bạn đọc. Nhưng sau khi đọc lời đề nghị của em, đầu anh xoay như chong chóng và chuẩn bị xỉu nè em!
Nghĩ đến cái chết, đó có phải là điều đáng lo không anh? (ngoc thuy khanh, yahoo)
Cũng không đáng lo lắm. Ai mà chẳng có lúc nghĩ đến cái chết. Chỉ khi nào cái chết cao hứng nghĩ đến mình, lúc đó mới thực sự đáng lo em à.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoà

Hoà

Anh bồ câu tư vấn chính xác quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU