Tuyển ứng viên tham gia Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2018 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” sẽ diễn ra từ 17 - 28.11 tới, đi qua 11 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 /// Ảnh Bảo Anh Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 - Ảnh Bảo Anh
Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018
Ảnh Bảo Anh
T.Ư Đoàn cho biết, Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018 với chủ đề: Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, huy động sự tham gia của 100 thanh niên, sinh viên có dự án, mô hình, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Các thành viên tham gia sẽ xuất phát từ Hà Nội theo lộ trình Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và xuất phát từ Cần Thơ đi TP.HCM, Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng Nam, Đà Nẵng.
Tại điểm xuất quân và nơi Hành trình dừng chân sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động và sự kiện: chương trình giao lưu, tọa đàm, hội thảo tại địa phương; tổ chức các game thực tế như Cùng nhau khởi nghiệp, Trải nghiệm một ngày làm doanh nhân, Sàn giao dịch ý tưởng.
Các thành viên tham gia Hành trình sẽ được tham quan, giao lưu và trải nghiệm thực tế tại các mô hình của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu, các công ty, tập đoàn lớn tại địa phương. Đây là cơ hội để cho các starup được học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp; kết nối, kêu gọi các nguồn vốn đầu tư từ các quỹ, các nhà đầu tư.
Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018 nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp, giúp các thành viên tham gia Hành trình có được kiến thức, sự hiểu biết và các mối quan hệ cần thiết để trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công.
Đồng thời, tạo cơ hội cho thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống kinh doanh; hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; huy động, phối hợp, kết nối các nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đặc biệt là sự kết nối giữa các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các nhà đầu tư; phát triển và mở rộng mạng lưới khởi nghiệp với sự tham gia hoạt động tích cực, sôi nổi, hiệu quả và hỗ trợ lẫn nhau giữa các cá nhân và nhóm khởi nghiệp, từ đó hình thành các câu lạc bộ khởi nghiệp tại địa phương tham gia chương trình.
Để tham gia Hành trình, các ứng cử viên gửi thông tin cá nhân và bài viết thuyết minh về dự án, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo về Văn phòng T.Ư Hội LHTN Việt Nam, 64 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: 024.62782663.
Ngoài bì hồ sơ đề rõ: Hồ sơ tham gia Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018 (có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện); hoặc gửi qua e-mail: hanhtrinhtoiyeutoquoctoi@gmail.com; đăng ký qua Chatbot Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi. Thời hạn nộp hồ sơ từ 15.10 - 5.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU