Tuyên dương 78 cán bộ Đoàn là Đảng viên trẻ xuất sắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

78 Đảng viên trẻ, đại diện cho hơn 15.000 Đảng viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Đoàn trong tỉnh Đồng Nai đã được Tỉnh đoàn Đồng Nai tuyên dương.
78 Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong đợt này /// Tỉnh đoàn Đồng Nai 78 Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong đợt này - Tỉnh đoàn Đồng Nai
78 Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong đợt này
Tỉnh đoàn Đồng Nai
Sáng 18.3, tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh uỷ Biên Hòa - U1 (H.Trảng Bom, Đồng Nai), Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên là Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ VII (năm 2021).
Theo đó, có 78 gương Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực, đại diện cho hơn 15.000 Đảng viên trẻ đang tham gia sinh hoạt đoàn trong toàn tỉnh đã được tuyên dương trong đợt này.
Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021), nhằm ghi nhận, tuyên dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đồng thời tạo động lực để đội ngũ Đảng viên trẻ không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tích cực đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo niềm tin trong Đảng bộ và chính quyền địa phương về lớp cán bộ trẻ kế cận trung thành của Đảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU