Tuyên dương 200 thiếu nhi dân tộc xuất sắc toàn quốc lần thứ 3

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 21.8, Hội đồng Đội T.Ư (T.Ư Đoàn) cho biết 200 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 54 dân tộc trên toàn quốc đã về Hà Nội tham gia Liên hoan thiếu nhi các dân tộc toàn quốc lần thứ 3, năm 2017 diễn ra từ ngày 21 - 23.8.
 /// Ảnh minh họa - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Liên hoan thiếu nhi các dân tộc toàn quốc là ngày hội của tinh thần đoàn kết dân tộc, là dịp để biểu dương, tôn vinh những đội viên, thiếu nhi các dân tộc có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Liên hoan cũng là diễn đàn để thiếu nhi các dân tộc học tập, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau thi đua trong học tập và rèn luyện.
Trong số 200 đại biểu dự liên hoan năm nay có 31 đại biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 5 đại biểu là trẻ em mồ côi, 8 đại biểu là con em gia đình chính sách, có công với cách mạng. Hôm nay 22.8, đại biểu tham gia liên hoan sẽ làm lễ báo công và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; gặp gỡ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.
Tối 23.8, T.Ư Đoàn và Hội đồng Đội T.Ư sẽ tổ chức lễ tuyên dương thiếu nhi các dân tộc toàn quốc với chủ đề Thiếu nhi VN xứng danh con cháu Lạc Hồng, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU