T.Ư Đoàn tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu của Cụm Đồng bằng sông Hậu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

T.Ư Đoàn tiến hành tuyên dương các Chi đoàn mạnh và cá nhân Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc của Cụm Đồng bằng sông Hậu.
Anh Nguyễn Tường Lâm trao bằng khen của Ban bí thư T.Ư Đoàn cho các Chi đoàn mạnh tiêu biểu toàn quốc /// Trần Ngọc Anh Nguyễn Tường Lâm trao bằng khen của Ban bí thư T.Ư Đoàn cho các Chi đoàn mạnh tiêu biểu toàn quốc - Trần Ngọc
Anh Nguyễn Tường Lâm trao bằng khen của Ban bí thư T.Ư Đoàn cho các Chi đoàn mạnh tiêu biểu toàn quốc
Trần Ngọc
Sáng 30.3, tại TP.Châu Đốc, Tỉnh đoàn An Giang đăng cai tổ chức lễ tuyên dương của T.Ư Đoàn cho Chi đoàn mạnh và Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc Cụm Đồng bằng sông Hậu năm 2021, gồm các tỉnh, thành phố: An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.
Anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam, đến dự và trao bằng khen của Ban Bí thư T.Ư Đoàn cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu tại lễ tuyên dương.
T.Ư Đoàn tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu của Cụm Đồng bằng sông Hậu - ảnh 1

Các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc nhận bằng khen của Ban Bí thư T.Ư Đoàn

Ảnh: Trần Ngọc

Cụm Đồng bằng sông Hậu vinh dự được Ban bí thư T.Ư Đoàn chọn tuyên dương 7 tập thể Chi đoàn mạnh và 42 gương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc.
Dịp này, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã quyết định tặng bằng khen cho 7 tập thể Chi đoàn mạnh và 9 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc của cụm Đồng bằng sông Hậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU