T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Hội Cựu Thanh niên xung phong

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 15.7, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống cựu thanh niên xung phong (TNXP) VN, đoàn công tác T.Ư Đoàn do anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP VN.
Anh Bùi Quang Huy (trái) và ông Vũ Trọng Kim trao quà cho cựu thanh niên xung phong /// Xuân Tùng Anh Bùi Quang Huy (trái) và ông Vũ Trọng Kim trao quà cho cựu thanh niên xung phong - Xuân Tùng
Anh Bùi Quang Huy (trái) và ông Vũ Trọng Kim trao quà cho cựu thanh niên xung phong
Xuân Tùng
Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Huy chúc mừng Hội Cựu TNXP VN tiếp tục có nhiều hoạt động phát huy truyền thống tiên phong, xung kích của lực lượng TNXP; chúc các hội viên nhiều sức khỏe, vui vẻ; tổ chức Hội có các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ, sẻ chia với các cựu TNXP. Anh Huy cho biết Đoàn thanh niên luôn coi lực lượng cựu TNXP và Hội Cựu TNXP là một phần máu thịt; Đoàn thanh niên sẽ luôn nỗ lực đồng hành, phối hợp và hỗ trợ.
Cùng ngày, đoàn công tác T.Ư Đoàn và T.Ư Hội Cựu TNXP VN do anh Bùi Quang Huy và ông Vũ Trọng Kim, Chủ tịch Hội Cựu TNXP, dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các lão thành cách mạng là cựu TNXP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU