Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thành viên săn bắt cướp tử nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

T.Ư Đoàn đã truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Cao Võ Minh Quang, thành viên Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa (Đồng Nai) tử nạn khi truy đuổi tội phạm.
Người nhà anh Cao Võ Minh Quang nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn truy tặng /// Ảnh: Tỉnh đoàn Đồng Nai Người nhà anh Cao Võ Minh Quang nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn truy tặng - Ảnh: Tỉnh đoàn Đồng Nai
Người nhà anh Cao Võ Minh Quang nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của T.Ư Đoàn truy tặng
Ảnh: Tỉnh đoàn Đồng Nai
Ngày 13.4, thừa uỷ quyền của T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Cao Võ Minh Quang (28 tuổi, ngụ P.Bửu Hoà, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), thành viên Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa tử nạn khi truy đuổi tội phạm.
Anh Quang là thành viên của Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa. Vào đêm 14.10, đội được một người dân báo mất trộm chiếc xe máy và nhờ hỗ trợ. Do xe có gắn định vị, các thành viên đã đuổi theo.
Trong quá trình truy đuổi, anh Quang không may bị ngã xe xuống đường, chấn thương nặng ở đầu, chết não, tử vong.
Cùng tham gia đuổi bắt tên trộm hôm đó, ngoài anh Quang còn có một thành viên khác cũng gặp nạn, té xe, đó là anh Văn Viết Cường (35 tuổi, ngụ P.Tân Hiệp).
May mắn là anh Cường chỉ bị thương nhẹ, đến nay anh đã bình phục và tiếp tục cùng với Đội Săn bắt cướp tham gia hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ người dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU