Trao học bổng cho hàng trăm học sinh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 15.3, UBND tỉnh và Sở LĐ-TB-XH Bình Định tổ chức chương trình "Cùng em đến trường". Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em VN, đã dự và trao tặng 150 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bình Định.
Ảnh: Đức Huy Ảnh: Đức Huy
Ảnh: Đức Huy
Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định trao 100 suất học bổng Vừ A Dính và học bổng của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” với tổng trị giá 96 triệu đồng cho các học sinh vượt khó học giỏi là người dân tộc thiểu số và học sinh là con em ngư dân.
Cùng ngày, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ nhiệm Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh Phú Yên (ảnh). Trong đó, Quỹ học bổng Vừ A Dính tặng 50 suất cho các học sinh là người dân tộc thiểu số vượt khó, học giỏi (800.000 đồng/suất đối với học sinh tiểu học và 1 triệu đồng/suất đối với học sinh THCS, THPT); Quỹ học bổng của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tặng 50 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho con em ngư dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU