Tin mới

Bạn có hay chụp hình bằng các app đẹp lung linh? /// HOA NỮ

Bạn có tự tin 'sống ảo' bằng camera thường?

0

Nhiều ý kiến cho rằng, giới trẻ bây giờ không dám tự tin chụp hình mà không có ứng dụng hỗ trợ. Có trường hợp còn không nhận ra bạn thân của mình vì hình đăng trên mạng quá ảo. Còn bạn thì sao?

Kaitlyn Lee trước và sau khi cạo đầu /// Facebook

Bé gái 11 tuổi hiến tóc mừng gây quỹ ung thư thành công

0

Mục tiêu của bé Kaitlyn Lee (11 tuổi) là quyên được 50.000 USD cho Quỹ Jesse Rees hỗ trợ bệnh nhi ung thư, và khi làm được điều đó, cô bé ăn mừng bằng cách cạo sạch tóc và tiếp tục hiến cho quỹ từ thiện.

Trao tặng máy trợ thính cho trẻ trong năm 2018 /// CED

Sẽ tặng 100 máy trợ thính cho trẻ em

1
Theo bà Dương Phương Hạnh, Giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED), trong năm nay, Quỹ hỗ trợ máy trợ thính cho trẻ khiếm thính gia đình nghèo thuộc CED sẽ trao tặng 100 máy trợ thính cho trẻ. 
Đại biểu và các học sinh, sinh viên được tuyên dương SV 5 tốt cấp T.Ư  /// Dương Triều

Những người trẻ tài năng

0
Không chỉ học giỏi, nhiều sinh viên 5 tốt còn là những người trẻ tài năng trên nhiều lĩnh vực, góp phần in những dấu son trên bản đồ sinh viên VN thế kỷ 21. Thanh Niên giới thiệu 2 trong 190 bạn trẻ được tuyên dương là 'Sinh viên 5 tốt' lần này...
Ảnh minh họa /// Chụp từ SCMP

Báo động trẻ em dán mắt vào màn hình

0

Cuộc khảo sát mới đã công bố kết quả đáng báo động: trẻ em Hồng Kông dành đến 8 giờ mỗi ngày dán mắt vào màn hình, trong khi 20% số phụ huynh cứ bỏ mặc con trẻ như thế.

Sinh viên, thanh niên tình nguyện tham dự lễ ra quân Xuân tình nguyện năm 2019 /// Đức Duy

Hơn 40.000 bạn trẻ tham gia Xuân tình nguyện 2019

0
Ngày 6.1, Hội Sinh viên TP.HCM đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch 'Xuân tình nguyện' năm 2019, với sự đồng hành của hơn 40.000 học sinh - sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia từ nay đến 2.2.
Hai học sinh điều khiển robot dò mìn 	 /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

Hai nam sinh đất mỏ chế tạo robot dò mìn

0
Một robot dò mìn với nhiều công nghệ hiện đại có thể làm nhiệm vụ quốc phòng được hai nam sinh tại TP.Uông Bí (Quảng Ninh) chế tạo thành công trong vòng 2 năm.
Anh Nguyễn Tấn Cường trong một buổi thuyết trình về đề án 	 /// Ảnh: Nhật Nam

Văn phòng điện tử di động

0
Với mong muốn cải cách việc thu nhận, quản lý, lưu trữ và tìm kiếm tài liệu thông qua giấy tờ, anh Nguyễn Tấn Cường (30 tuổi) đã có sáng kiến xây dựng hạ tầng hệ thống quản trị tài liệu thông minh có giá trị ứng dụng trong hầu hết các cơ quan nhà nước.
Những mẫu lì xì rất "chất" /// Trang Linh

Tết nhất là phải chất!

0
Khi thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cận kề, vô vàn kiểu mẫu bao lì xì độc lạ đã được bày bán khắp mọi nơi.