Tỉnh đoàn Đồng Nai tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của Tỉnh đoàn Đồng Nai đã viết lên những câu chuyện đẹp trong tháng 3 ý nghĩa, hoàn thành tốt công tác trong Tháng Thanh niên 2021.
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên /// Tỉnh đoàn Đồng Nai Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên - Tỉnh đoàn Đồng Nai
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên
Tỉnh đoàn Đồng Nai
Sáng 23.4, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021.
Theo Tỉnh đoàn Đồng Nai, Tháng Thanh niên năm 2021 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
Cụ thể, các hoạt được được triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở, có tính hành động cao; đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai, bám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đồng thời phù hợp với chương trình hoạt động và nhu cầu của địa phương, đơn vị.
Kết quả các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với yêu cầu đề ra, bên cạnh đó, quá trình thực hiện còn xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân có những cách làm hay, sáng tạo, đổi mới góp phần vào thành công chung của tuổi trẻ tỉnh nhà.
Phát triển tại hội nghị, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Hồ Hồng Nguyên nói rằng dù không ra quân rầm rộ nhưng các cập bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã viết lên những câu chuyện đẹp trong tháng 3 ý nghĩa.
Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đề nghị đoàn viên thanh niên tiếp tục giữ vững tinh thần xung kích, sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền, hỗ trợ tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU