Tình cảm đặc biệt với Đoàn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Võ Thị Lý, sinh viên năm 4 của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô đã dành tình cảm đặc biệt của mình với Đoàn.
Võ Thị Lý luôn luôn năng động trong công tác Đoàn

 /// Lê Thanh Võ Thị Lý luôn luôn năng động trong công tác Đoàn - Lê Thanh
Võ Thị Lý luôn luôn năng động trong công tác Đoàn
Lê Thanh
Lý cho biết khi bước chân vào giảng đường, bản thân là một cô bé còn non nớt. Rồi được kết nạp Đoàn, được tham gia vào đội hình cộng tác viên của Ban Chấp hành Đoàn - Hội khoa và rồi là Bí thư đoàn khoa.
Lý chia sẻ: “Bản thân tôi luôn tự nhủ rằng sẽ cố gắng phấn đấu hết mình trong học tập để xứng đáng là một người đoàn viên tiêu biểu. Tôi đã bập bẹ tham gia vào tổ chức Đoàn thông qua các buổi sinh hoạt cuối tuần cùng với các anh chị trong Ban Chấp hành Đoàn. Và đây cũng chính là cơ hội để tôi có thể học tập thêm kiến thức, hiểu thêm về tổ chức Đoàn, bởi đó là môi trường để tôi được giao lưu, vui chơi và sinh hoạt cùng với các anh chị cũng như các bạn cùng trang lứa”.
Theo Lý, ngoài việc chú tâm vào việc học tập, nghiên cứu, khoảng thời gian còn lại là sinh hoạt Đoàn, ở đó là môi trường giúp Lý có thêm niềm vui, động lực phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống… để phát triển bản thân nhiều hơn.
Lý cho biết sau một năm bước vào giảng đường, với phương châm không ngừng học hỏi, cố gắng hết mình, bản thân nhận được sự tin tưởng và trở thành Bí thư Đoàn Khoa Dược, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.
“Lúc ấy mình cảm thấy hồi hộp lắm! Vừa vui, vừa lo lắng. Khi đảm nhận vị trí mới thì trách nhiệm nặng nề hơn. Bởi mình không chỉ là một người đoàn viên nữa mà đã ở vai trò, vị trí khác, đặc biệt lại là người “đầu tàu” làm gương mọi thứ để người khác noi theo”.
Lý tâm huyết: “Mình luôn tự hào là một người Bí thư Đoàn Khoa Dược và cho dù sau này có thể hết tuổi Đoàn đi chăng nữa, mình vẫn luôn nhớ về giai đoạn làm thủ lĩnh này, bởi khoảng thời gian ấy cho mình quá nhiều sự trải nghiệm và kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ đến khó phai”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU