Tiệc tất niên cho công nhân không về quê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Đã 2 cái tết rồi em không được về quê để sum họp với gia đình. Em nhớ quê lắm, nhớ bà con lắm luôn!”, chị Nguyễn Thị Vân (quê tỉnh Bình Định) nghẹn ngào nói tại buổi tiệc “Vui tết cùng công nhân”.
Tiệc tất niên cho 600 công nhân không có điều kiện về quê đón tết /// Lê Thanh Tiệc tất niên cho 600 công nhân không có điều kiện về quê đón tết - Lê Thanh
Tiệc tất niên cho 600 công nhân không có điều kiện về quê đón tết
Lê Thanh
Tiệc tất niên cho công nhân không về quê  - ảnh 1
Ngoài việc dùng tiệt tất niên, ban tổ chức còn tặng 600 phần quà tết cho công nhân (Ảnh: Lê Thanh)

Chương trình do Khu du lịch văn hóa Suối Tiên phối hợp với Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM phối hợp tổ chức  diễn ra vào ngày 13.2, với sự tham dự của 600 công nhân hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết cùng với gia đình.
Ban tổ chức thiết kế một buổi tiệc tất niên và tặng quà tết cho tất cả những công nhân tham dự chương trình, với tổng kinh phí hơn 350 triệu đồng.
Nhận phần quà tết trên tay, chị Đặng Thị Kim Duyên, công nhân KCX Linh Trung, chia sẻ: “Cuộc sống công nhân rất khó khăn nên đã 8 năm rồi mình không có điều kiện về quê sum họp với gia đình. Tết ở lại buồn lắm nhưng biết làm sao vì chi phí cho một chuyến về quê nó vượt quá khả năng của mình. Chính vì vậy, không chỉ riêng bản thân tôi mà có rất nhiều người đồng cảnh ngộ được mời tham dự buổi tiệc tất niên hôm nay cảm thấy ấm rất lòng. Cảm thấy mình cũng được xã hội quan tâm, chăm lo nên đỡ chạnh lòng, tủi thân”.
Tiệc tất niên cho công nhân không về quê  - ảnh 2
Tiệc tất niên cho công nhân không về quê  - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU