Thiếu nữ 17 tuổi cướp máy bay ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiếu nữ 17 tuổi đột nhập sân bay, cướp máy bay và điều khiển lăn bánh lao vào một tòa nhà trong khuôn viên sân bay tại Mỹ.
Chiếc máy bay tại hiện trường vụ việc /// Ảnh chụp màn hình NBC Chiếc máy bay tại hiện trường vụ việc - Ảnh chụp màn hình NBC
Chiếc máy bay tại hiện trường vụ việc
Ảnh chụp màn hình NBC
Tờ USA Today ngày 19.12 đưa tin cảnh sát tại California (Mỹ) vừa tạm giữ một thiếu nữ 17 tuổi cướp máy bay tại sân bay quốc tế Fresno Yosemite và lái máy bay lao vào một tòa nhà tại sân bay.
Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 ngày 18.12 (giờ địa phương) khi thiếu nữ không nêu tên đột nhập được vào bên trong sân bay.
Theo người phát ngôn sân bay Vikkie Calderon, kẻ đột nhập sau đó lên một chiếc máy bay King Air 200 và khởi động một động cơ. Máy bay bắt đầu di chuyển và xoay vòng trước khi lao vào một tòa nhà và hàng rào bên trong sân bay.
Cảnh sát và lực lượng an ninh đến hiện trường thì phát hiện thiếu nữ đang ngồi trên ghế lái và đeo tai nghe của phi công. Cô ta tỏ ra “mất phương hướng không hợp tác” khi bị tạm giữ.
Thủ phạm bị đưa đến nơi giam giữ dành cho trẻ vị thành niên tại hạt Fresno với cáo buộc trộm máy bay.
Chiếc máy bay chưa cất cánh nên không xảy ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, bà Calderon cho hay máy bay bị thiệt hại lớn nhưng may mắn không có người bị thương.
"Cơ quan chức năng đang điều tra động cơ của thủ phạm vụ cướp máy bay nhưng chưa có dấu hiệu liên quan đến khủng bố nội địa”, theo bà Calderon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU