Thí sinh được tặng sữa, bánh mì... khi đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 8.8, thí sinh  tỉnh Vĩnh Long đến điểm thi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT.
 /// ẢNH: XUÂN PHÚC - ẢNH: XUÂN PHÚC
ẢNH: XUÂN PHÚC
Năm nay, khi các thí sinh đến điểm thi được đều được đo thân nhiệt , sát khuẩn tay và phát khẩu trang miễn phí; ngoài ra các em còn được nhận sữa, nước suối trong cả 3 ngày thi. Ghi nhận ngày đầu làm thủ tục dự thi có một số thí sinh vắng mặt, chưa có biểu hiện bất thường về sức khỏe.
Để giúp các  thí sinhthuận lợi và nhanh chóng làm thủ tục phòng chống Covid-19, các điểm thi bố trí nhiều máy đo thân nhiệt, máy rửa tay sát khuẩn tự động và hàng chục bạn tình nguyện viên trợ giúp.
Tại điểm thi Trường THPT Hòa Ninh (H.Long Hồ, Vĩnh Long) có 35 tình nguyện viên gồm các đoàn viên thanh niên trên địa bàn, học sinh và giáo viên của trường tham gia. Các thí sinh đều được thực hiện các bước phòng, chống Covid-19 trước khi bước chân vào trường, ngoài ra các thí sinh còn được nhận bánh mì ngọt, sữa, nước suối, khẩu trang...
Tỉnh đoàn Vĩnh Long đã chuẩn bị 40 đội tình nguyện, 10 đội xe ôm miễn phí, 500 tình nguyện viên, 13.000 chai nước suối, 10.000 lon sữa, 400 chai nước rửa tay sát khuẩn, 2.000 khẩu trang y tế… phục vụ các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU