Tin mới

Hãy nói lời yêu thương trực tiếp với bố mẹ thay vì trên Facebook /// Shutterstock

Bày tỏ tình cảm với bố mẹ, tại sao chỉ trên Facebook?

0
Không ít bạn trẻ có thói quen chia sẻ những điều vô cùng ý nghĩa, nói về tình cảm với đấng sinh thành trên Facebook, nhưng tuyệt nhiên chẳng dám bày tỏ tình cảm trực tiếp. Điều này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.
Nữ sinh "gây thương nhớ" /// Q.P

Nữ sinh 'gây thương nhớ' cộng đồng mạng

0
Để lại bình luận ở một Fan Page trên Facebook, một nữ sinh bỗng được tìm kiếm nhờ ảnh đại diện quá xinh. Và sau đó, mỗi hình ảnh của nữ sinh này đã 'gây thương nhớ' cộng đồng mạng.
Thầy giáo 74 tuổi "xì tin" /// Hoàng Linh

Thầy giáo 74 tuổi 'đốn tim' dân mạng

8
Từ một đoạn phim ngắn do học trò quay lại, một thầy giáo đã nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những biểu cảm, hành động cực kỳ dễ thương của mình.
Bán cơm qua mạng cũng lắm bi hài /// Xuân Phương

Gian nan nghề bán cơm qua mạng

0
Vào những hội, nhóm dành cho sinh viên để rao bán cơm kiếm thêm thu nhập mới thấy việc kiếm tiền không hề dễ dàng chút nào.
Câu hỏi khiến dân mạng xôn xao /// CHỤP MÀN HÌNH

17 tuổi thì có bao nhiêu ngày sinh?

0
'Mỗi năm A sinh nhật một lần. Năm nay A 17 tuổi thì có bao nhiêu ngày sinh?', câu hỏi đơn giản này đã khiến thí sinh cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia... bí.
Người mẫu trẻ Trung Quốc /// Instagram

Người thật hay búp bê animé?

0

Một người mẫu trẻ ở Trung Quốc, được mệnh danh là búp bê animé 'sống', đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ thế giới vì khả năng xóa nhòa ranh giới giữa hiện thực và thế giới ảo.

Ứng dụng Tinder được nhiều người trẻ Việt Nam sử dụng /// Thanh Nam

Hẹn hò trên Tinder: Đời không như là mơ

0
Ứng dụng hẹn hò Tinder đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia tìm kiếm 'một nửa còn lại'. Thế nhưng, cần phải cảnh giác khi sử dụng ứng dụng này.